[SPINIX SLOT] LUCKY GOD โชคของพระเจ้าแจกเครดิตทดลองเล่นฟรี50

หน้าหลัก » » [SPINIX SLOT] LUCKY GOD โชคของพระเจ้าแจกเครดิตทดลองเล่นฟรี50

มาพบกับเกม LUCKY GOD ที่พระเจ้านำโชคที่จะมาให้ชคเหล่านักเดิมพันทุกท่าน จากค่ายเกม SPINIX SLOT NEW น้องใหม่มาแรงและกำลังเป็นกระแสอยู่ไหนตอนนี้ บอกเลยว่าเกมของค่ายนี้มาใหม่เยอะไม่พอยังน่าเล่น และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีทั้งในเรื่องของความ SLOT เล่นง่าย พร้อมทั้งเรื่องราวในเกมที่มีความแปลกใหม่ทำให้ดูพิเศษไปอีกขั้นอย่างไงล่ะ พร้อมทั้งตัวภาพในเกมที่มีความสวยงามน่าเล่นบอกเลยว่าไม่ควรพลาด SPINIX เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ของเราที่พร้อมให้บริการนักเดิมพันทุกท่านตลอดเวลา อีกทั้งเกมนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่จะจ่ายตัวคูณให้แบบคุ้ม ๆ ไม่พอยังมอบการหมุนฟรีให้อีกด้วย

รีวิวเกม LUCKY GOD ค่าย SPINIX SLOT

รีวิวเกม LUCKY GOD ค่าย SPINIX SLOT

เปิดเกมมานักเดิมพันทุกท่านจะเจอกับการแนะนำตัวเกมก่อนเล่นถึงสองเรื่องด้วยกัน โดยจะเป็นเรื่องของวิธีในการชนะเกมที่มีมากถึง 243 วิธีด้วยกันเรียกได้ว่าหมุนไปทางไหนก็เข้าล็อคและจ่ายรางวัลเลยล่ะ แต่ไม่หมดเท่านี้นะ เกม ทดลองเล่น LUCKY GOD ฟรี นี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่จะแจกการคูณให้สูงสุดถึง 40X เท่าเลย แบบนี้ก็คูณกันจนรวยไปเลยสิ โดยภาพพื้นหลังในเกมนี้ก็จะเป็นเกี่ยวกับศาลเจ้าที่มีเทพเจ้านำโชคและสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมาย ที่จะมามอบโชคให้กับเหล่านักเดิมพันของเรากันแบบคุ้ม ๆ เลยล่ะ แต่ความสนุกยังไม่เท่านี้นะเพราะตัวเกมในครั้งนี้ยังมีความเล่นง่ายและยังมีเอฟเฟคในเกมที่มาทำให้เกมนี้ดูน่าเล่น ถ้าได้ลองเล่นรับลองได้เลยว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน จากที่ได้ลองเล่น SLOT AUTO BET FREE มาบ้างแล้วก็พอเลยว่าเกมนี้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจ ทั้งระบบตัวเกมที่ความไหลลื่นและการจ่ายรางวัลที่ง่ายดาย แถมสัญลักษณ์ก็ยังเข้ากับตัวเกมอีกด้วย แบบนี้ก็บอกได้เลยว่า ค่าย SPINIX ออกแบบเกมมาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ เสียงในเกมก็ยังเข้ากับเกมและมาเพิ่มความน่าเล่นอีกด้วยบอกเลยว่าคัดสรรค์มาเป็นอย่างดีแล้ว

วิธีการเล่นเกมสล็อต LUCKY GOD SLOT

โดยเกม สปินเอ็ก ออนไลน์ นี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 5 เพลา 3 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกัน โดยเริ่มต้นจากเพลาทางซ้ายสุด โดยเกมนี้มาพร้อมเพย์ไลน์ในการชนะเกมที่สูงถึง 25 เพย์ไลน์แบบคงที่ด้วยกันด้วยทำให้การชนะเกมในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 2.50 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 1,250.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกไลน์เบทได้ตั้งแต่ 0.10 – 50 ไลน์เบท เรียกได้ว่าสามารถเลือกได้เลยว่าจะทำให้ชนะรางวัลอย่างไรตามใจการเลือกเลยก็ว่าได้

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางสัญลักษณ์ เกม LUCKY GOD ค่าย SPINIX SLOT

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 13 สัญลักษณ์เท่านั้นซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์เทพเจ้านำโชค คือสัญลักษณ์ WILD , สัญลักษณ์ก้อนทอง คือสัญลักษณ์ SCATTER , สัญลักษณ์ปลาคราฟ , สัญลักษณ์หัวสิงห์ , สัญลักษณ์โคมลอย , สัญลักษณ์พัด , สัญลักษณ์ลูกท้อ , สัญลักษณ์ A , สัญลักษณ์ K , สัญลักษณ์ Q , สัญลักษณ์ J , สัญลักษณ์ 10 , สัญลักษณ์ 9 ซึ่งในเกมนี้ก็มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่างฟีเจอร์ FREE SPINS นั่นเอง และเราจะพานักเดิมพันทุกท่านมาดูกันว่าแต่ละสัญลักษณ์จ่ายเงินรางวัลอย่างไร พร้อมทั้งฟีเจอร์ที่ให้มาในครั้งนี้จะทำหน้าที่อย่างไร ดังนี้

 1. WILD SYMBOL

  WILD SYMBOL เกม LUCKY GOD ค่าย SPINIX SLOT

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป เทพเจ้านำโชค มีการเขียนกำกับไว้เสมอว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา และสัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ SCATTER ในระหว่างเกม หากมีสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นบนเพย์ไลน์ที่กำลังหมุนอยู่ในครั้งต่อไปสัญลักษณ์ WILD ที่ปรากฏอยู่ จะแสดงเป็นสัญลักษณ์ STICKY WILD และในการหมุนครั้งต่อไปไม่ว่า STICKY WILD ปรากฏขึ้นบนเพย์ไลน์หรือไม่มันก็จะถูกนำออกไปเมื่อเมื่อการหมุนจบลงอยู่ดี

 2. SCATTER SYMBOL

  SCATTER SYMBOL เกม LUCKY GOD ค่าย SPINIX SLOT

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ก้อนทอง มีการเขียนกำกับไว้เสมอว่า SCATTER สัญลักษณ์นี้สามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา โดยสัญลักษณ์นี้จะเงินรางวัลสูงตั้งแต่ 2 และสูงสุดที่ 12 เลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 3 สัญลักษณ์จะทำให้ฟีเจอร์ฟรีเกม FREE SPINS ทำงานจะได้รับการหมุนฟรี 10 รอบ SLOT  ALL IN ONE

 3. สัญลักษณ์พิเศษ ปลาคราฟ

  สัญลักษณ์พิเศษ ปลาคราฟ เกม LUCKY GOD ค่าย SPINIX SLOT

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป ปลาคราฟ นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเงินรางวัลสูง 25 และสูงสุดที่ 350 เลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. สัญลักษณ์พิเศษ หัวสิงห์

  สัญลักษณ์พิเศษ หัวสิงห์ เกม LUCKY GOD ค่าย SPINIX SLOT

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป หัวสิงห์ นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเงินรางวัลสูง 15 และสูงสุดที่ 300 เลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ โคมลอย

  สัญลักษณ์พิเศษ โคมลอย เกม LUCKY GOD ค่าย SPINIX SLOT

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป โคมลอย นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเงินรางวัลสูง 15 และสูงสุดที่ 280 เลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. สัญลักษณ์พิเศษ พัด

  สัญลักษณ์พิเศษ พัด เกม LUCKY GOD ค่าย SPINIX SLOT

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป พัด นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสี่ภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเงินรางวัลสูง 12 และสูงสุดที่ 200 เลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสี่และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 7. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  หากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 3 สัญลักษณ์จะทำให้ฟีเจอร์ฟรีเกม FREE SPINS ทำงาน และสัญลักษณ์ MULTIPLIER ที่มีตัวเลขตัวคูณกำกับปรากฏขึ้น x5 เท่า โดยสัญลักษณ์นี้จะปรากฏเมื่อเข้าสู่ช่วง FREE SPINS มันจะทำการเปลี่ยนสัญลักษณ์ WILD ให้กลายเป็นสัญลักษณ์ตัวคูณ x5 เท่า

บทสรุป

SPINIX ฝากถอนฟรี ขอมอบทั้งตัวเกมที่มีความสนุกและตัวคูณให้แบบคุ้ม ๆ ที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว แต่หาได้จากเกมนี้กันเลย พร้อมทั้งเรายังมีแอดมินที่คอยให้บริการนักเดิมพันทุกท่านตลอดเวลา และเรายังมาพร้อมเรื่องของโปรโมชั่นเครดิต ที่จะมา LUCKY GOD แจกเครดิต ให้กับนักเดิมพันทุกท่านฟรี ๆ ถึง 50 บาทเลยทีเดียว ถือว่าได้เครดิตฟรีไปใช้ในการเล่นเกมแบบคุ้ม ๆ เลย โดยที่ไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียวแต่มีทุนเพิ่มเอาไปใช้ในการเล่นเกมแบบสนุก ๆ กันเลยทีเดียว มาพร้อมบริการฝากถอนฟรีที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว และยังไม่มีขั้นต่ำอีกด้วยแบบนี้พูดได้คำเดียวว่าคุ้ม

SpiniX
ไลน์ Spinix