[PRAGMATIC PLAY] POWER OF MERLIN MEGAWAYS ฝากถอนฟรี 24 ชม.

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] POWER OF MERLIN MEGAWAYS ฝากถอนฟรี 24 ชม.

POWER OF MERLIN MEGAWAYS REVIEW มาดูกันว่าครั้งนี้พ่อมดเมอร์ลินจะร่ายมนต์และมอบเงินรางวัลให้กับนักเดิมพันได้คุ้มหรือไม่ แต่ขอบอกเลยว่าในครั้งนี้เกม PRAGMATIC PLAY AUTO นี้มาพร้อมเรื่องของการชนะรางวัลสูงสุดที่จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 40,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน บอกเลยว่าเรื่องราวในเกม SLOT BIGWINBOARD สนุกและคุ้มไม่แพ้เกมอื่น ๆ อย่างแน่นอน แต่ที่คุ้มกว่านั้นและจะไม่พูดถึงเลยก็คงจะไม่ได้นั่นคือเรื่องของ การฝากถอนที่ทาง BETFLIX COINS ของเราสามารถฝากถอนได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมผ่านทุกธนาคาร และยังสามารถฝากถอนได้แบบไม่มีขั้นต่ำอีกด้วย

รีวิวเกม POWER OF MERLIN MEGAWAYS ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม POWER OF MERLIN MEGAWAYS ค่าย PRAGMATIC PLAY

มาค้นหาเวทย์มนต์ลึกลับของพ่อมดเมอร์ลินกันเลยดีกว่า บอกเลย PRAGMATIC ฟรีเกม ว่าเขามีเวทย์มนต์มากมายที่จะทำให้นักเดิมพันของเราได้สนุกและได้รับเงินรางวัลไปจากเกมในครั้งนี้อีกด้วย เปิดตัวเกมมาด้วยความลึกลับในป่าที่มีพ่อมดที่เลื่องชื่อซ่อนอยู่และเขาหาตัวได้ยากมาก แต่ในครั้งนี้นักเดิมพันได้พบแล้วก็ไม่ควรพลาดรีบทำให้เขาร่ายมนต์และมอบเงินรางวัลให้กับนักเดิมพันทุกท่านกันเลยดีกว่า เกม SLOT POWER OF MERLIN MEGAWAYS เปิดมานักเดิมพันจะเจอกับการแนะนำเกมที่น่าสนใจถึงสามเรื่องราวด้วยกัน โดยเรื่องแรกจะเป็นเรื่องของเงินรางวัลสูงสุดภายในเกมที่สูงถึง 40,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน และเรื่องที่สองคือเรื่องของ สัญลักษณ์สายฟ้าจะสามารถเปลี่ยนสัญลักษณ์อื่น ๆ ให้กลายเป็นสัญลักษณ์ WILD ได้ และเรื่องสุดท้ายเลยคือเรื่องของตัวคูณจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทุก ๆ การร่วงหล่นในฟีเจอร์ FREE SPINS นี้เป็นเรื่องราวคร่าว ๆ ที่พ่อมดออกมาแนะนำเท่านั้นถ้าได้ลองเล่นเกม SLOT PP นี้จะรู้ว่าเรายังมีฟีเจอร์เด็ด ๆ รอนักเดิมพันทุกท่านอยู่

วิธีการเล่นเกมสล็อต POWER OF MERLIN MEGAWAYS SLOT

โดยเกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 6 เพลา 7 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 2 สัญลักษณ์ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกันขนาดเท่าใดก็ได้ เพลาที่ 1 และ 6 มีสัญลักษณ์ได้สูงสุด 7 สัญลักษณ์ และเพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 มีสัญลักษณ์ได้สูงสุด 6 สัญลักษณ์ พร้อมกับสัญลักษณ์อีกตัวที่แถวบนสุดแถวบนสุดของเพลาที่ 2 ถึง 5 หมุนอย่างเป็นอิสระจากขวาไปซ้าย เกมนี้มาพร้อมวิธีในการชนะเกมที่สูงถึง 117,649 วิธีด้วยทำให้การชนะเกมในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา PP SLOT ALL IN ONE

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางสัญลักษณ์ เกมPOWER OF MERLIN MEGAWAYS ค่ายPP

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 13 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์พ่อมด , สัญลักษณ์นกฮูก , สัญลักษณ์อัญมณี , สัญลักษณ์ขวดยาวิเศษ และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 , 9 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ SCATTER และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD จะสามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์ SCATTER และสัญลักษณ์สายฟ้า เมื่อสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นมาจะทำให้รางวัลใหญ่ได้อีกด้วย และสัญลักษณ์ SCATTER จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย และในครั้งนี้ SLOT HUB มาพร้อมสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์สายฟ้า ที่จะมาทำให้ฟีเจอร์สายฟ้าทำงานด้วย นักเดิมพันสามารถซื้อสิทธิ์ FREE SPINS ได้ด้วยเงินเพียงแค่ 150X ของอัตราเดิมพันรวมในปัจจุบัน เมื่อซื้อรอบฟรีสปินในการสปินที่ฟีเจอร์ทำงาน สัญลักษณ์ SCATTER อาจปรากฏ 4 , 5 , 6 หรือ 7 สัญลักษณ์

 1. WILD SYMBOL

  WILD SYMBOL เกมPOWER OF MERLIN MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ลูกแก้วสีแดง มีการเขียนกำกับไว้เสมอว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ SCATTER และสัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะบนเพลาที่ 2 , 3 , 4 , 5 และ 6 เท่านั้น ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

 2. SCATTER SYMBOL

  SCATTER SYMBOL เกมPOWER OF MERLIN MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป หนังสือ สัญลักษณ์นี้สามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลาและมีขนาดเท่าไหร่ก็ได้เท่าที่เป็นไปได้บนเพลา และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 4 สัญลักษณ์ขึ้นไปจะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน

 3. สัญลักษณ์พิเศษ สายฟ้า

  สัญลักษณ์พิเศษ สายฟ้า เกมPOWER OF MERLIN MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป สายฟ้า สัญลักษณ์สายฟ้าจะไม่จ่ายเงินรางวัล สัญลักษณ์สายฟ้า มีโอกาสปรากฏเฉพาะในเพลาแนวนอนด้านบนสุดเท่านั้น

 4. สัญลักษณ์พิเศษ พ่อมด

  สัญลักษณ์พิเศษ พ่อมด เกมPOWER OF MERLIN MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป พ่อมด นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 5Xและสูงสุดที่ 200X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 2 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. ฟีเจอร์สายฟ้า

  เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์สายฟ้าปรากฏเนื่องจากการสปินธรรมดาหรือการร่วงหล่น สัญลักษณ์ที่จ่ายรางวัลหนึ่งชนิดจะถูกสุ่มเลือก และสัญลักษณ์นั้นทุกตัวจากเพลาที่ 2 , 3 , 4 หรือ 5 จะถูกแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ WILD โดยถ้าหากหลังจากการร่วงหล่นแล้วสัญลักษณ์สายฟ้าเปลี่ยนไปยังตำแหน่งใหม่ที่แถวบนสุด สัญลักษณ์จ่ายรางวัลหนึ่งชนิดจะถูกสุ่มเลือก และสัญลักษณ์นั้นทุกตัวในเพลาที่ 2 , 3 , 4 หรือ 5 จะถูกแทนที่ด้วย WILD

 6. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  สัญลักษณ์ SCATTER 4 สัญลักษณ์มอบสิทธิ์ฟรีสปิน 10 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 5 สัญลักษณ์มอบสิทธิ์ฟรีสปิน 14 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 6 สัญลักษณ์มอบสิทธิ์ฟรีสปิน 18 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 7 สัญลักษณ์มอบสิทธิ์ฟรีสปิน 22 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 8 สัญลักษณ์มอบสิทธิ์ฟรีสปิน 26 ครั้ง SCATTER 9 ตัวขึ้นไปมอบฟรีสปิน 30 ครั้ง คุณสามารถเสี่ยงเดิมพันเพื่อชนะฟรีสปินเพิ่มเติม หรือเก็บรางวัลได้ตลอดเวลาเพื่อเริ่มรอบ ถ้าคุณเสียงเดิมพัน วงล้อจะหมุนและอาจหยุดที่ตำแหน่งชนะหรือแพ้ ถ้าหยุดที่ชนะ จำนวนฟรีสปินที่ได้เป็นรางวัลจะเพิ่มขึ้น 4 ครั้ง แต่ถ้าหยุดที่แพ้ คุณจะเสียฟรีสปินทั้งหมดและรอบจะจบลง รอบฟรีสปินเริ่มขึ้นเมื่อคุณได้รับสิทธิ์ฟรีสปินจากการเสี่ยงพนัน หรือเข้าที่ฟีเจอร์ฟรีสปินโดยตรงจากเกมหลัก รอบเริ่มต้นด้วยตัวคูณรางวัล 1X โดยในระหว่างฟีเจอร์ฟรีสปิน การร่วงหล่นแต่ละครั้งจะเพิ่มตัวคูณขึ้น 1X จนจบรอบ

 7. ฟีเจอร์คุณลักษณะ TUMBLE

  หลังจากการสปืนทุกครั้งจะมีการจ่ายรางวัลสัญลักษณ์ที่เรียงตามเงื่อนไข และสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลทั้งหมดจะหายไป สัญลักษณ์ที่เหลือจะหล่นไปที่ด้านล่างหน้าจอ และตำแหน่งว่างจะถูกแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่ที่หล่นมาจากด้านบน สัญลักษณ์ใหม่จะมีขนาดเท่ากับผลการสปินเริ่มต้นก่อนการร่วงหล่น การร่วงหล่นจะดำเนินการต่อไปเรื่อยๆ จนผลที่เกิดขึ้นไม่มีชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลปรากฏรางวัลทั้งหมดจะเพิ่มไปยังยอดเงินของผู้เล่นหลังจากการร่วงหล่นทั้งหมดซึ่งเป็นผลจากสปินของเกมหลักเกิดขึ้นครบทั้งหมดแล้ว

บทสรุป

BETFLIX FAN จะมาทำให้เกม PLAY POWER OF MERLIN MEGAWAYS กลายเป็นเกมเวทย์มนต์ที่ตื่นตาตื่นใจอีกเกมหนึ่งอย่างแน่นอน ที่แน่ ๆ เลยสำหรับมือใหม่แล้วเกมนี้ไม่ได้เล่นยากและอาจจะกลายเป็นเกมที่กำไรให้กับนักเดิมพันทุกท่านก็ได้ใครจะไปรู้

SpiniX
ไลน์ Spinix