[PRAGMATIC PLAY] MOONSHOT เกมลับของค่ายPPแตกหนักชัวร์ 99.99%

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] MOONSHOT เกมลับของค่ายPPแตกหนักชัวร์ 99.99%

MOONSHOT ทดลองเล่น บอกเลยว่าเกมนี้ถือว่าเป็นเกมลับที่หาเล่นได้ยากของค่าย PP SLOT เลยก็ว่าได้เพราะนักเดิมพันหลาย ๆ ท่านคงยังไม่เคยเล่นหรืออาจจะยังไม่เคยเห็นเกมนี้เลยด้วยซ้ำ แต่ถึงจะเป็นเกมที่ลับและไม่ค่อยมีใครเคยเล่นเกมนี้ก็ไม่ใช่เกมที่เล่นยากอะไร กลับกันแล้วยังเป็นเกม SLOT IMBA ที่ค่อนข้างจะเล่นง่ายแถมยังมีชนะเกมที่สูงถึง 1,024 วิธีทำให้หมุนกี่รอบก็เรียกได้ว่าลงล็อกและจ่ายรางวัลตลอดเลยนั่นเอง แต่ที่บอกว่าลับคงเพราะเป็นเรื่องของธีมที่ค่อนข้างแปลกตามีเนื้อหาที่นักเดิมพันหลาย ๆ ท่านจะต้องรู้สึกประหลาดใจอย่างแน่นอน แถมยังเป็นเกมที่เอาใจนักเดิมพันสายทุนน้อยที่อยากได้เงินไวเพียงแค่มีสัญลักษณ์ที่เหมือนกัน 2 สัญลักษณ์ขึ้นไปก็จ่ายรางวัลแล้ว และยังสามารถเบทได้ด้วยเงินขั้นต่ำเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้นถูกใจสายทุนน้อยหาเกมทำกำไรเลยใช่ไหมล่ะ

รีวิวเกม MOONSHOT ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม MOONSHOT ค่าย PRAGMATIC PLAY

เปิดเกม PRAGMATIC PLAY เว็บตรงฝากถอนฟรี มานักเดิมพันจะเจอกับคนใส่หน้ากากที่ที่ยืนถือถ้วยชาคอยต้อนรับรับนักเดิมพันทุกท่านอยู่ที่หน้าประตูไม้หน้าบ้าน พร้อมกับแนะนำเกมก่อนที่จะเล่นว่าเกมนี้ถ้าชนะล่ะก็สามารถรับรางวัลสูงสุดภายในเกม SLOT HILO ที่จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 5,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน และหากได้รับสัญลักษณ์คนใส่หน้าก็ก็สามารถลุ้นรับอัตราการคูณที่สูงถึง 3X เท่าในฟรีเจอร์ฟรีสปินแบบคืบหน้าอีกด้วย นี่ถือว่าเป็นการต้อนรับที่ดีเยี่ยมเลยใช่ไหมล่ะ แถมกราฟิกที่ค่อนข้างแปลกในครั้งนี้ก็ทำภาพออกมาได้สวยอีกด้วย ทั้งความคมชัดทั้งสีในภาพถือว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยมเลย หากพร้อมแล้วก็มาชนแก้วกับเหล่าคนใส่หน้ากากนี้ได้เลยในเกม MOONSHOT DIGITAL นี้ ความสนุกของเกมนี้ไม่ได้มีเรื่องความลึกลับแต่มีเรื่องของจ่ายรางวัลที่บอกได้เลยว่าแจ็คพอตแตกง่ายไม่ไกลเกินเอื้อม

วิธีการเล่นเกมสล็อต MOONSHOT SLOT

โดยเกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 5 เพลา 4 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 2 สัญลักษณ์ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกัน เกมนี้มาพร้อมวิธีในการชนะเกมที่สูงถึง 1,024 วิธีด้วยทำให้การชนะเกมในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกมMOONSHOT ค่ายPP

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 14 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์คนสวมหน้ากาก , สัญลักษณ์เชอร์รี่ , สัญลักษณ์ลูกพรุน , สัญลักษณ์บลูเบอร์รี่ , สัญลักษณ์ที่ใส่น้ำ , สัญลักษณ์แก้วชา และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ SCATTER และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD จะสามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์ SCATTER เมื่อสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นมาจะทำให้รางวัลใหญ่ได้อีกด้วย และสัญลักษณ์ SCATTER จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย นักเดิมพันสามารถซื้อสิทธิ์ FREE SPINS ได้ด้วยเงินเพียงแค่ 80X ของอัตราเดิมพันรวมในปัจจุบัน เมื่อซื้อรอบฟรีสปินระหว่างการหมุนกำลังทำงาน สัญลักษณ์ SCATTER 3 , 4 หรือ 5 สัญลักษณ์ก็จะสามารถสุ่มปรากฏขึ้นได้ และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการวางเดิมพันและจำนวนของสัญลักษณ์ที่ปรากฏขึ้นในแต่ละครั้ง

 1. WILD SYMBOL

  WILD SYMBOL เกมMOONSHOT ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีการเขียนกำกับไว้ว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ SCATTER และสัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะบนเพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 เท่านั้น ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

 2. SCATTER SYMBOL

  SCATTER SYMBOL เกมMOONSHOT ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ถุงใส่เหรียญทอง เขียนกำกับไว้เสมอว่า SCATTER สัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 3 สัญลักษณ์ จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน

 3. สัญลักษณ์พิเศษ หน้ากากทองคำ

  สัญลักษณ์พิเศษ หน้ากากทองคำ เกมMOONSHOT ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป คนสวมหน้ากากสามแบบ มีโอกาสปรากฏแบบสุ่มในเกมหลักในเพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 และใช้แทนสัญลักษณ์คนสวมหน้ากากได้ หน้ากากหนึ่งตัวหมายถึงตัวคูณ x1 หน้ากากสองตัวหมายถึงตัวคูณ x2 หน้ากากสามตัวหมายถึงตัวคูณ x3 ตัวคูณทั้งหมดจะปรับใช้กับชุดสัญลักษณ์ชนะทั้งหมดที่มีสัญลักษณ์ PRAGMATIC FREE GAME

 4. สัญลักษณ์พิเศษ คนสวมหน้ากาก

  สัญลักษณ์พิเศษ คนสวมหน้ากาก เกมMOONSHOT ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป คนสวมหน้ากาก นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 5X และสูงสุดที่ 40X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 2 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ เชอร์รี่

  สัญลักษณ์พิเศษ เชอร์รี่ เกมMOONSHOT ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เชอร์รี่ นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 10X และสูงสุดที่ 30X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. สัญลักษณ์พิเศษ ลูกพรุน

  สัญลักษณ์พิเศษ ลูกพรุน เกมMOONSHOT ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป ลูกพรุน นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 10X และสูงสุดที่ 30X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 7. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  หากสัญลักษณ์ SCATTER 3 , 4 หรือ 5 สัญลักษณ์จะมอบฟรีสปิน 10 , 15 หรือ 20 ครั้งตามลำดับ รอบฟรีสปินมีฟีเจอร์การสะสม หน้ากากและหน้ากากทองคำทั้งหมดที่ปรากฏจะถูกเก็บรวบรวม และเมื่อเก็บหน้ากากครบทุก 40 ตัว เลเวลจะเพิ่มขึ้นดังนี้ เลเวล 1 สัญลักษณ์หน้ากากทองคำอาจปรากฏในรูปแบบ x1 , x2 หรือ x3 แบบสุ่ม , ในเลเวล 2 สัญลักษณ์หน้ากากทองคำจะปรากฏเฉพาะในรูปแบบ x2 หรือ x3 แบบสุ่มเท่านั้น และจะให้สิทธิ์ฟรีสปินเพิ่ม 3 ครั้ง , ในเลเวล 3 สัญลักษณ์หน้ากากทองคำจะปรากฏเฉพาะในรูปแบบ x3 เท่านั้น และ จะให้สิทธิ์ฟรีสปินเพิ่ม 3 ครั้ง หลังจากขึ้นเป็นเลเวล 3 แล้ว ฟรีสปินที่เหลือยู่ทั้งหมดที่จะทํางานหลังจากนั้นจะนำไปใช้ในเลเวล 3 และเมื่อสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 2 , 3 , 4 หรือ 5 สัญลักษณ์ รอบเกมก็จะเรียกทำงานฟีเจอร์และมอบฟรีสปิน 5 , 10 , 15 หรือ 20 ครั้งให้ตามลำดับ

บทสรุป

MOONSHOT PROJECTS พร้อมที่ค้นหาความลึกลับในเกมที่ทาง BETFLIX SPIN มอบให้แล้วหรือยัง หากพร้อมแล้วเราก็ขอบอกเลยว่าเกมนี้มาพร้อมโบนัสมากมายที่ทาง BETFLIX DC เตรียมไว้ให้อีกด้วย มาร่วมเล่นเกมกับเราและทำให้เกม SLOT ITP นี้กลายเป็นเกมลึกลับที่จ่ายหนักกันได้แล้ววันนี้เลย

SpiniX
ไลน์ Spinix