[PRAGMATIC PLAY] LEGEND OF HEROESตำนานวีรบุรุษแจ็คพอตแตก100%

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] LEGEND OF HEROESตำนานวีรบุรุษแจ็คพอตแตก100%

LEGEND OF HEROES เตรียมพบกับตำนานของวีรบุรุษที่จะออกมาต่อสู้เพื่อปกป้องโลกจากเหล่าวายร้ายและมาพร้อมแจ็คพอตที่แตกแน่ 100% บอกเลยว่าถูกใจเหล่านักเดิมพัน พีพีแจกหนักชัวร์ ที่ชื่นชอบเกมแนวฮีโร่อย่างแน่นอน SLOT THE LEGEND OF HEROES: TRAILS IN THE SKY PSP บอกได้เลยว่าเกมนี้มาพร้อมกราฟิกแนวฮีโร่ที่น่าตื่นเต้นและภาพสวยงามคมชัดแบบจัดเต็ม บอกเลยว่าถูกใจสายคอเกมต่อสู้อย่างแน่นอน ความสนุกของเกมมาแบบครบครันไม่มีตกหล่นเลยทีเดียว แถมถ้าพูดถึงเรื่องการจ่ายเงินรางวัลเกมนี้หากนักเดิมพันชนะละก็ มีโอกาสรับรางวัลการชนะรางวัลสูงสุดที่จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 5,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน จ่ายเงินรางวัลสูงและแตกหนักแถมยังสามารถวางเดิมพันได้ด้วยเงินเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้นแบบนี้ต้องถูกใจสายทุนน้อยอย่างแน่นอน

รีวิวเกม LEGEND OF HEROES ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม LEGEND OF HEROES ค่าย PRAGMATIC PLAY

เปิดเกมมานักเดิมพันจะเจอกับฮีโร่ที่ปกป้องบ้านเมืองของเขาด้วยพลังวิเศษที่เขามีในครั้งนี้จะต้องช่วยกอบกู้โลกไว้ได้อย่างแน่นอน THE LEGEND OF HEROES: TRAILS IN THE SKY WIKI และเกมนี้ก็ยังมีการเกริ่นเกมให้นักเดิมพันได้ศึกษาก่อนเล่นจริงถึงสามเรื่องด้วยกัน PRAGMATIC PLAY BIG WIN โดยเรื่องแรกจะเป็นเรื่องของการชนะรางวัลสูงสุดภายในเกมที่สามารถชนะได้สูงสุดถึง 5,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน และเรื่องที่สองคือเรื่องของสัญลักษณ์ดาบที่ก็คือสัญลักษณ์ WILD ขนาดใหญ่ ที่จะทำให้เกิดฟีเจอร์ WILD ขนาดใหญ่ และเรื่องสุดท้ายคือเรื่องของตัวคูณที่จะมีค่าเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่มีการร่วงหล่นในฟีเจอร์ เปิดเกม SLOT THE LEGEND OF HEROES: TRAILS OF COLD STEEL IV มาก็เจอการเกริ่นเกมก่อนเล่นที่น่าสนใจแบบนี้คงดึงดูดให้อยากเล่นไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ แถมยังได้รู้ตัวเกมก่อนที่จะเล่นจริงอีกด้วยแบบนี้คงเข้าทางนักเดิมพันเลยใช่ไหมล่ะ เพราะได้เห็นเกมประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะเล่นจริง THE LEGEND OF HEROES: TRAILS FROM ZERO

วิธีการเล่นเกมสล็อต LEGEND OF HEROES SLOT

THE LEGEND OF HEROES: TRAILSOF COLD STEEL WIKI โดยเกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 6 เพลา 8 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 2 สัญลักษณ์ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ รางวัลจะมอบโดยพิจารณาจากสัญลักษณ์ที่เริ่มต้นจากจากเพลาทางซ้าย เพลาที่ 1 และเพลาที่ 6 จะมีสัญลักษณ์ได้สูงสุด 7 สัญลักษณ์ เพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 จะสามารถมีสัญลักษณ์ได้สูงสุด 6 สัญลักษณ์ พร้อมกับสัญลักษณ์อีกสัญลักษณ์ที่แถวบนสุด และแถวบนสุดของเพลาที่ 2 – 5 หมุนอย่างเป็นอิสระจากเพลาทางขวาไปเพลาทางซ้าย เกมนี้มาพร้อมวิธีในการชนะเกมที่สูงถึง 117,649 วิธีด้วยทำให้การชนะเกม SLOT THE LEGEND OF HEROES: TRAILS OF COLD STEEL III ในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกมLEGEND OF HEROES ค่ายPP

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 13 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์นักรบชายพื้นหลังแดง , สัญลักษณ์นักรบชายพื้นหลังฟ้า , สัญลักษณ์นักรบหญิงพื้นหลังม่วง , สัญลักษณ์นักรบชายพื้นหลังเขียว และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 , 9 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ SCATTER และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD จะสามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์ SCATTER เมื่อสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นมาจะทำให้รางวัลใหญ่ได้อีกด้วย และสัญลักษณ์ BONUS จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย และสัญลักษณ์ WILD ขนาดใหญ่ที่จะทำให้เกิดฟีเจอร์ WILD ขนาดใหญ่ นักเดิมพันสามารถซื้อสิทธิ์ FREE SPINS ได้ด้วยเงินเพียงแค่ 100X ของอัตราเดิมพันรวม เมื่อซื้อรอบฟรีสปินแล้วสัญลักษณ์ SCATTER แบบสุ่มจำนวนจะปรากฏขึ้น และมอบสิทธิ์ฟรีสปินให้สูงสุด 10 ถึง 22 ครั้ง และฟรีสปินที่ซื้อมาจะสามารถเสี่ยงพนันได้ในลักษณะเดียวกันกับฟรีสปินที่ได้จากเกมหลัก และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการวางเดิมพันและจำนวนของสัญลักษณ์ที่ปรากฏขึ้นในแต่ละครั้ง

 1. WILD SYMBOL

  WILD SYMBOL เกมLEGEND OF HEROES ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีการเขียนกำกับไว้ว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ SCATTER และสัญลักษณ์ WILD ขนาดใหญ่ และสัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะบนเพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 ที่แถวบนสุด ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

 2. สัญลักษณ์ WILD ขนาดใหญ่

  สัญลักษณ์ WILD ขนาดใหญ่ เกมLEGEND OF HEROES ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ดาบ โดยเป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูปจะไม่จ่ายรางวัล และเป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูปในเนื้อที่ขนาด 2 ตำแหน่งแนวนอนเสมอในหน้าจอ และสัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะบนเพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 เท่านั้น และจะทำให้เกิดฟีเจอร์ WILD ขนาดใหญ่

 3. SCATTER SYMBOL

  SCATTER SYMBOL เกมLEGEND OF HEROES ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป หน้ากากทอง สัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลาและสามารถมีขนาดเท่าใดก็ได้ที่เป็นไปได้บนเพลา และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 4 สัญลักษณ์ จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน

 4. สัญลักษณ์พิเศษ นักรบชายพื้นหลังแดง

  สัญลักษณ์พิเศษ นักรบชายพื้นหลังแดง เกมLEGEND OF HEROES ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป นักรบชายพื้นหลังแดง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 5X และสูงสุดที่ 200X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 2 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. ฟีเจอร์ WILD ขนาดใหญ่

  เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์ WILD ขนาดใหญ่ปรากฏจนเต็มในรูปแบบสัญลักษณ์กว้าง 2 ตำแหน่ง ซึ่งเป็นผลจากการสปินธรรมดาหรือการร่วงหล่น สัญลักษณ์ทั้งหมดบนเพลาด้านล่างจะถูกเปลี่ยนเป็น WILD และถ้าหากหลังจากรวงหล่นแล้ว สัญลักษณ์ WILD ขนาดใหญ่เปลี่ยนไปยังตำแหน่งที่แถวบนสุด สัญลักษณ์ทั้งหมดบนเพลาด้านล่างก็จะถูกแปลงเป็น WILD ฟีเจอร์ WILD ขนาดใหญ่จะไม่ทำงาน หากสัญลักษณ์ WILD ขนาดใหญ่ไม่ปรากฏให้เห็นแบบเต็มตัวที่แถวบนสุด หรือไม่เปลี่ยนตำแหน่งหลังร่วงหล่น

 6. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  หากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 4 สัญลักษณ์ขึ้นไปที่ใดก็ได้บนหน้าจอเพื่อให้ฟีเจอร์ฟรีสปินทำงาน และมอบสิทธิ์ฟรีสปิน 10 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 5 ตัวมอบสิทธิ์ฟรีสปิน 14 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 6 ตัวมอบสิทธิ์ฟรีสปิน 18 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 7 ตัวมอบสิทธิ์ฟรีสปิน 22 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 8 ตัวมอบสิทธิ์ฟรีสปิน 26 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 9 ตัวมอบสิทธิ์ฟรีสปิน 30 ครั้ง ก่อนรอบจะเริ่มขึ้น ถ้าชนะสิทธิ์ฟรีสปิน 10 ถึง 18 ครั้ง คุณสามารถเสี่ยงพนันเพื่อรับฟรีสปินเพิ่ม หรือรับสิทธิ์ฟรีสปินเมื่อไหร่ก็ได้เพื่อเริ่มรอบ คุณจะเสี่ยงพนันไม่ได้หากชนะสิทธิ์ฟรีปสิ้น 26 หรือ 30 ครั้งจากเกมหลัก ถ้าคุณเสี่ยงพนันวงล้อจะหมุนและหยุดที่ตำแหน่งชนะหรือแพ้ หากหยุดที่ตำแหน่งชนะ สิทธิ์ฟรีสปินที่ชนะจะเพิ่มขึ้น 4 ครั้ง แต่ถ้าหากหยุดที่ตำแหน่งแพ้ คุณจะเสียสิทธิ์ฟรีสปินทั้งหมดและรอบจะจบลง คุณสามารถเสี่ยงเดิมพันฟรีสปินได้สูงสุด 22 ครั้งเท่านั้น

บทสรุป

รวมทางเข้า BETFLIK ขอนำเสนอเกมนี้เลยเกมที่ทำออกมาในธีมแนวฮีโร่ที่ต่อสู้เพื่อปกป้องโลกและเหล่าชาวเมืองจากปีศาจร้าย กราฟิกในเกมนี้ทำออกมาได้สวยงามทั้งเรื่องสีสันและความคมชัดบอกเลยว่ามาครบจัดเต็มไม่มีขาดตกบกพร่อง และทาง BETFLIKFUN FREE GAME ก็มีบริการครบทุกเรื่องคอยบริการนักเดิมพันทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมแก้ทุกปัญหาที่นักเดิมพันทุกท่านเจออย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนานเลย

SpiniX
ไลน์ Spinix