[PRAGMATIC PLAY] JADE BUTTERFLY สมัครวันนี้ทดลองเล่นฟรี 50

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] JADE BUTTERFLY สมัครวันนี้ทดลองเล่นฟรี 50

JADE BUTTERFLY เกมนี้นับว่าเป็นเกมที่อัตราการจ่ายเงินรางวัลค่อนข้างสูงเลย ถึงแม้ตัวธีมเกมอาจจะดูธรรมดาแต่ว่ามีความพิเศษของเกมนี้มีเยอะมาก แล้วเกมนี้ของ ค่าย PRAGMATIC PLAY ยังมาพร้อมกับความผันผวนในระดับปานกลางทำให้เรื่องจ่ายเงินค่อนข้างมีความสม่ำเสมอและช่วงของการจ่ายเงินแตกต่างกันไปจากต่ำไปสูงมาก เลยทำให้เกมนี้มีความลื่นและแจกเรื่อย ๆ แบบเรียกได้ว่ากดหมุนรัว ๆ จนไม่อยากหยุดเล่นเลยทีเดียว เปิดตัวเกมมานักเดิมพันจะเจอกับการแนะนำตัวเกมในเรื่องของ วงล้อรีสปินที่จะเป็นการรีสปินวงล้อจนกว่านักเดิมพันจะชนะรางวัล และ เรื่องของการ FREE SPINS ที่นักเดิมพันสามารถชนะ SLOT TH รางวัลฟรีสปินทั้งหมดและจะทำให้ได้รับการทวีคูณด้วย 3x เท่าของอัตราการวางเดิมพันในครั้งนั้น

รีวิวเกม JADE BUTTERFLY ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม JADE BUTTERFLY ค่าย PRAGMATIC PLAY

JADE BUTTERFLY BROOCH ทดลองเล่น โดยเกมนี้ทำกราฟิกออกมาเป็นผีเสื้อมรกตที่มีดอกบัวหลากหลายสีสัน และแต่ละสีก็มาพร้อมเงินรางวัลที่สูงแถมยังแตกต่างกันออกไปบอกเลยว่าถึงจะได้ดอกบัวแต่ก็เป็นดอกบัวที่มาพร้อมเงินรางวัลที่สูงขึ้นอย่างแน่นอน และ ค่าย PP แจกฟรีเครดิตทดลองเล่น เรื่องของเสียงประกอบเกมนี้ก็ทำออกมาได้ดีฟังแล้วอาจนึกถึงเพลงจีนเลยทีเดียว บอกเลยว่าความธรรมดาของเกมนี้มีความน่าเล่นแฝงอยู่อย่างแน่นอน เป็นเกมที่มาพร้อมค่า RTP ของเกมนี้จะสูงมากอยู่ที่ 97.68 เปอร์เซ็นต์ และบอกเลยว่าไลน์เดิมพันในเกมนี้มีมาให้นักเดิมพันถึง 1,024 ไลน์เดิมพันแบบคงที่ บอกเลยว่าไลน์เดิมพันเยอะขนาดนี้ความแจกง่ายยิ่งเยอะเพิ่มไปใหญ่เลย

วิธีการเล่นเกมสล็อต JADE BUTTERFLY SLOT

REVIEW JADE BUTTERFLY  เกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 5 เพลา 4 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 2 สัญลักษณ์ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์ SLOT PP AUTO จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกัน ครั้งนี้นักเดิมพันสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าถ้าอยากได้สกุลเงินแบบไหนก็สามารถกดเปลี่ยนได้เองแบบไม่ยุ่งยาก และจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 0.90 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกมJADE BUTTERFLY ค่ายPP

เกมจะมีสัญลักษณ์ทั้งหมดมากถึง 13 สัญลักษณ์ ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์ดอกบัวสีทอง , สัญลักษณ์ดอกบัวสีม่วง , สัญลักษณ์ดอกบัวสีส้ม , สัญลักษณ์ดอกบัวสีเขียว , สัญลักษณ์ดอกบัวสีฟ้า และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 , 9 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER ที่จะทำให้นักเดิมพันได้รับฟีเจอร์มากมายในการหมุนฟรี โดยในแต่ละสัญลักษณ์นั้นก็จะมีอัตราในการจ่ายเงินรางวัลที่มีความแตกต่างกันอีกด้วย เกม SLOT TIME ในครั้งนี้เรื่องการเอาชนะเกมในครั้งนี้ต้องมีสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 2 สัญลักษณ์ขึ้นไป โดยจะเรียงจากเพลาทางด้านซ้ายสุดไปยังเพลาทางขวาสุดตามไลน์และหากว่าได้สัญลักษณ์มากสุด 5 สัญลักษณ์ โดยเกมใน ค่าย SLOT PP ONLINE ก็จะจ่ายไลน์การเล่นที่สูงที่สุดที่จะสามารถชนะรางวัลได้นั้นเองบอกเลยว่าเกมนี้นั้นไม่ได้ยากเลยการออกรางวัลก็ง่ายแถมเงินยังให้ตั้งแต่มีสัญลักษณ์เหมือนกันเพียงแค่ 2 สัญลักษณ์เท่านั้น โดยที่เงินรางวัลจะได้มากหรือได้น้อยนั้นก็จะขึ้นอยู่กับอัตราเดิมพันของนักเดิมพันเช่นกันและอัตราในการจ่ายเงินรางวัลของแต่ละสัญลักษณ์

 1. WILD SYMBOL

  WILD เกมJADE BUTTERFLY ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ผีเสื้อ สัญลักษณ์สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่าง SCATTER SYMBOL ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะปรากฏได้เฉพาะบนวงล้อที่ 2 และ 4 เท่านั้น และในระหว่างการเล่นฟรีสปินจะปรากฏบนวงล้อที่ 2 , 3 และ 4 เท่านั้น และนอกจากจะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

 2. SCATTER SYMBOL

  SCATTER เกมJADE BUTTERFLY ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ดอกบัว เขียนกำกับไว้เสมอว่า FREE SPINS สัญลักษณ์ SCATTER หากปรากฏขึ้นตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ขึ้นไปจะได้รับการหมุนฟรี 13 รอบ โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 9x และสูงสุดที่ 900x เท่าของการวางเดิมพันเลย

 3. สัญลักษณ์พิเศษ ดอกบัวสีทอง

  ดอกบัวสีทอง เกมJADE BUTTERFLY ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป ดอกบัวสีทอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 3x และสูงสุดที่ 1,200x เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 2 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. สัญลักษณ์พิเศษ ดอกบัวสีม่วง

  ดอกบัวสีม่วง เกมJADE BUTTERFLY ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป ดอกบัวสีม่วง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 1.50x และสูงสุดที่ 360x เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 2 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ ดอกบัวสีส้ม

  ดอกบัวสีส้มใ เกมJADE BUTTERFLY ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป ดอกบัวสีส้ม นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 4.50x และสูงสุดที่ 180x เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. สัญลักษณ์พิเศษ ดอกบัวสีเขียว

  ดอกบัวสีเขียว เกมJADE BUTTERFLY ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป ดอกบัวสีเขียว นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 3x และสูงสุดที่ 60x เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 7. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  การจะเกิดฟีเจอร์นี้ ต้องมีสัญลักษณ์ SCATTER ตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ขึ้นไปจะทำให้ได้รับการหมุนฟรี 13 รอบ และการชนะรางวัลฟรีสปินทั้งหมดจะถูกคูณด้วย 3x เท่าของอัตราการวางเดิมพัน

 8. ฟีเจอร์ RESPINS

  หลักจากเกิดการสปินทุกครั้ง นักเดิมพันสามารถเลือกสปินวงล้อแต่ละวงล้อได้หลายครั้งเท่าที่ต้องการ เมื่อเล่นสปินแต่ละวงล้อเฉพาะการหมุนวงล้อที่เลือกและวงล้ออื่น ๆ จะยังคงอยู่กับที่ และในตอนท้ายของการหมุนการชนะรางวัลจะได้รับรางวัลใหม่ตามการตั้งค่าสัญลักษณ์ใหม่ และค่าในการสปินวงล้อแต่ละวงล้อจะแสดงที่ฐานของวงล้อ

บทสรุป

BETFLIX ครั้งนี้ขนความพิเศษมาในธีมของดอกบัวหลากสีที่ออกแบบมาในแนวของจีน ถึงจะดูธรรมดาแต่บอกเลยว่าอัตราการจ่ายของเกมนี้ค่อนข้างที่จะสูงมากเลยทีเดียว และหากนักเดิมพันสนใจที่จะเล่นเกมนี้ ยังสามารถเล่นเพื่อให้ได้รับรายได้เสริม ได้ดีอีกด้วย สมัคร BETFLIXFAN วันนี้รับรางวัลโบนัสฟรีทันที และเกมนี้ก็ยังมีฟีเจอร์โบนัสที่จะช่วยให้นักเดิมพันนั้นได้รับรางวัลที่สูงขึ้นอีกด้วย

SpiniX
ไลน์ Spinix