[PRAGMATIC PLAY] HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS เครดิตฟรี 100

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS เครดิตฟรี 100

HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS เราจะพานักเดิมพันของ PRAGMATIC ทุกท่านไปล่าทองคำกับเหล่าคาวบอยบอกเลยว่าความลุ้นและความตื่นเต้นอยู่ในเกมนี้เลยล่ะ ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวของเหล่าคาวบอยนั้นไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมที่จะมาทำให้เหล่านักเดิมพันของเรากลายเป็นคนรวยได้ง่ายกว่าที่ผ่านมา กราฟิกในเกมก็สวยงามและคมชัดแบบ 3D เรียกได้ว่าไม่มีที่ติ ได้เล่นเกมที่สนุก ๆ แถมยังภาพสวยอีกคงถูกใจไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ แต่ไม่หมดเท่านั้นนะเพราะเราให้ในเรื่องของโปรโมชั่นที่นักเดิมพันทุกท่านสามารถลุ้นรับเครดิตฟรีไปได้ถึง 100 บาท ได้เล่นเกมสนุก ๆ แถมได้เครดิตฟรีมาใช้ในการเล่นเกม SLOT DEMO PRAGMATIC PLAY แบบนี้ไม่ควรพลาดเลยใช่ไหมล่ะ การจ่ายเงินรางวัลแจ็คพอตก็สูงอีกด้วยแบบนี้ต้องลองเล่นแล้วล่ะ แถมเรายังเว็บตรงที่ไม่ผ่านคนกลางดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเราไม่โกงอย่างแน่นอน

รีวิวเกม HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS ค่าย PRAGMATIC PLAY

HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS PRAGMATIC นักเดิมพันทุกท่านจะได้เข้าไปตามหาทองคำกับเหล่าคาวบอยมากมายที่มากความสามารถ เขาเก่งทั้งในเรื่องการยิงปืนและเรื่องการตามหาทองคำ ถ้าพร้อมแล้วก็มาตามล่าทองคำไปกับเขาได้แล้ววันนี้ที่ BETFLIX EDM บอกเลยว่าเอฟเฟคภายในเกมที่เราใส่มาในครั้งนี้สุดแสนจะน่าเล่น และพิเศษกว่าที่ผ่าน ๆ มาอย่างแน่นอน แค่เปิดใจยอมรับและลองเล่นเท่านั้นก็จะรู้ว่าความสนุกรอนักเดิมพันทุกท่านอยู่ในเกม SLOT COMBO นี้ และเสียงภายในเกมก็ยังมาเพิ่มให้เกมดูมีความน่าเล่นมากขึ้นอีกด้วย มาให้เหล่าคาวบอยพานักเดิมพันทุกท่านไปตามหาทองกันไม่ดีกว่าหรอ บอกเลยว่าถ้าแค่ตามเขาไปก็ได้ทองง่าย ๆ เลย เพราะเหล่าคาวบอยในเกมนี้สุดแสนจะเก่งเลยล่ะ เปิดเกม ทางเข้า PRAGMATIC PLAY มานักเดิมพันก็จะเจอกับทองมากมายที่กำลังรอนักเดิมพันมากอบโกยเงินรางวัลไปแบบไม่อั้นเลยล่ะ

วิธีการเล่นเกมสล็อต HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS SLOT

PLAY HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS โดยเกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 5 เพลา 3 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกัน เกมนี้มาพร้อมเพย์ไลน์ในการชนะเกมที่สูงถึง 20 เพย์ไลน์แบบคงที่ด้วยกันทำให้การชนะเกมในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางสัญลักษณ์ เกม HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS ค่าย PP

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 11 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์คาวบอยใส่หมวกสีน้ำตาล , สัญลักษณ์คาวบอยใส่หมวกสีเทาดำ , สัญลักษณ์คาวบอยใส่หมวกสีน้ำตาลอ่อน , สัญลักษณ์คาวบอยสาวสวย , สัญลักษณ์คาวบอยใส่หมวกสีน้ำเงิน และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ MONEY และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD จะสามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์ MONEY เมื่อสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นมาจะทำให้รางวัลใหญ่ได้อีกด้วย และสัญลักษณ์ MONEY จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย นักเดิมพันสามารถซื้อสิทธิ์ FREE SPINS ได้ด้วยเงินเพียงแค่ 75X ของอัตราเดิมพันรวมในปัจจุบัน เมื่อซื้อฟีเจอร์ฟรีสปินจะมอบสัญลักษณ์ MONEY แบบสุ่มจำนวนและสุ่มมูลค่าให้ในสปินที่สั่งให้ฟีเจอร์ทำงาน

 1. WILD SYMBOL

  WILD SYMBOL เกม HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ปืนไขว้ มีการเขียนกำกับไว้เสมอว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ MONEY เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้น 2 , 3 , 4 หรือ 5 สัญลักษณ์เป็นส่วนหนึ่งของชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลชุดเดียวกัน รางวัลของชุดสัญลักษณ์นั้นจะถูกนำไปคูณกับ X2 , X4, X8 หรือ X16 ตามลำดับซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 50X และสูงสุดที่ 200X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 2. MONEY SYMBOL

  MONEY SYMBOL เกม HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ก้อนทอง ในการสปินทุกครั้งสัญลักษณ์เงินจะมีมูลค่าแบบสุ่มจากชุดค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ค่าที่เป็นไปได้คือ: 0.5X , 1X , 2X , 3X , 4X , 5X , 6X , 8X , 10X , 20X , 40X , 50X , 80X , 100X หรือ 250X ของเดิมพันรวม ในเกมหลักเมื่อสัญลักษณ์เงินปรากฏมูลค่าแบบสุ่มของสัญลักษณ์จะแสดงแบบไม่มีแสง เมื่อสิ้นสุดการสปินของเกมหลักจะมีโอกาสแบบสุ่มที่มูลค่าของสัญลักษณ์เงินทุกตัวบนหน้าจอจะมีแสงสว่างขึ้นมา และมอบยอดรวมมูลค่าทั้งหมดบนหน้าจอให้เป็นรางวัล

 3. สัญลักษณ์พิเศษ คาวบอยใส่หมวกสีน้ำตาล

  สัญลักษณ์พิเศษ คาวบอยใส่หมวกสีน้ำตาล เกม HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป คาวบอยใส่หมวกสีน้ำตาล นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ MONEY โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 50X และสูงสุดที่ 200X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. สัญลักษณ์พิเศษ คาวบอยใส่หมวกสีเทาดำ

  สัญลักษณ์พิเศษ คาวบอยใส่หมวกสีเทาดำ เกม HEIST FOR THE GOLDEN NUGGETS ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป คาวบอยใส่หมวกสีเทาดำ นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ MONEY โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 20X และสูงสุดที่ 50X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  ทำให้สัญลักษณ์ MONEY ปรากฏอย่างน้อยหนึ่งตัวบนเพลา 1 , 3 และ 5 เพื่อสั่งให้ฟีเจอร์ฟรีสปินทำงานรอบจะเริ่มต้นด้วยสิทธิ์ฟรีสปิน 5 ครั้ง เมื่อเริ่มต้นรอบสัญลักษณ์ที่จ่ายเงินรางวัลสูงสุดตัวหนึ่งจะถูกสุ่มเลือกให้เป็นสัญลักษณ์ MONEY พิเศษฟรีสปินตลอดระยะเวลาของรอบหลังจากนี้ สัญลักษณ์เงินพิเศษฟรีสปินที่ถูกเลือกแบบสุ่มจะมีมูลค่าเท่ากับมิเตอร์กอนทอง และเมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์นี้ปรากฏ เกมก็จะมอบรางวัลเท่ากับมูลค่าดังกล่าวต่อจำนวนสัญลักษณ์แต่ละตัวบนหน้าจอ และหากทำให้สัญลักษณ์ MONEY ปรากฏอย่างน้อยหนึ่งตัวบนเพลาที่ 1 , 3 และ 5 ระหว่างรอบ เพื่อสั่งให้ฟีเจอร์ทำงานซ้ำอีกครั้งและรับฟรีสปินเพิ่มอีก 5 ครั้ง

บทสรุป

BETFLIX HERO มาพร้อมเรื่องของการชนะรางวัลสูงสุดที่จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 5,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน ก็นับว่าสูงและคุ้มไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะถ้าเทียบกับการที่สามารถวางเดิมพันได้ด้วยเงินเพียงแค่บาทเดียว เกม PP เว็บตรง นี้ใครที่เป็นนักเดิมพันมือใหม่และยังไม่เคยลองเล่นก็สามารถเล่นได้เลยนะ เพราะตัวเกม SLOT FIN มีความเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้เป็นที่ถูกใจสำหรับมอใหม่ไม่ใช่น้อยเลยล่ะ

SpiniX
ไลน์ Spinix