[PRAGMATIC PLAY] GREEK GODS เทพเจ้าซุสเล่นเองแตกจริงถึง 1K

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] GREEK GODS เทพเจ้าซุสเล่นเองแตกจริงถึง 1K

GREEK GODS GAME เกมภาพสวยยอดฮิตจากทาง PP DEMO ที่บอกได้เลยว่าถ้านักเดิมพันได้ลองเล่นความคุ้มของการแตกรางวัลนับว่าสูงเลยทีเดียว ซึ่งในครั้งนี้กราฟิกของเกมนี้ออกแบบมาในแนวของภาพที่ค่อนข้างสมจริง พร้อมสีสันที่เรียกได้ว่าสดและสวย และระบบยังมีความลื่นไหลทำให้นักเดิมพันสามารถวางเดิมพันได้แบบไม่มีสดุด ซึ่งธีมของเกมนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเทพเจ้าตามความเชื่อของชาวตำนานกรีก ซึ่งเทพซุสเป็นเทพผู้ใช้สายฟ้า และเทพีอาธีน่าก็คือ เทพีแห่งปัญญาเนื่องจากเกิดมาจากส่วนหัวของเทพเจ้าซุส เกมนี้นักเดิมพันสามารถชนะรางวัลสูงสุดในเกมได้ถึง 1,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน และการชนะรางวัลในเกมแบบสุ่มสามารถปรากฏได้ทุกเพลา บอกเลยว่าเกมในครั้งนี้อัตราการจ่ายนอกจากจะค่อนข้างสูงแล้วยังมาพร้อมความน่าเล่นของเกมที่พูดได้เลยว่าไหลลื่นแบบหมุนกี่ทีก็สนุกทุกรอบเลยล่ะ

รีวิวเกม GREEK GODS ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม GREEK GODS ค่าย PRAGMATIC PLAY

GREEK GODS REVIEW เราจะพานักเดิมพันมาพบกับเรื่องราวตำนานของเทพเจ้าซุสและอาธีน่าซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของเกมนี้ โดยเทพซุส เขาเป็นราชาแห่งทวยเทพ ผู้ปกครองเขาโอลิมปัส และเทพแห่งท้องฟ้าและฟ้าร้องของ ตำนานเทพปกรณัมกรีก สัญลักษณ์ประจำพระองค์คือสายฟ้า โคเพศผู้ นกอินทรี และต้นโอ๊ก นามของเขาแปลว่าความสว่างของท้องฟ้า และเทพีอารีน่าเป็นเทพีแห่งความเฉลียวฉลาดและสงคราม และเป็นหนึ่งในสิบสองเทพแห่งโอลิมปัส เป็นเทพีแห่งปัญญาเนื่องจากเกิดมาจากส่วนหัวของซุสเทพเจ้าแห่งเหล่าทวยเทพ บอกเลยว่าเรื่องราวที่ถูกนำมาใส่ใน SLOT BET ครั้งนี้ถูกเลือกมาอย่างดีว่าจะทำให้น่าเล่นสมกับเรื่องราวของเทพเจ้า

วิธีการเล่นเกมสล็อต GREEK GODS SLOT

GREEK GODS ทดลองเล่น เกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 5 เพลา 3 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกัน และรางวัลจาก FREE SPINS และรางวัลโบนัส PP AUTO จะเพิ่มไปยังรางวัลที่ได้จากเพย์ไลน์ทำให้รางวัลทั้งหมดถูกนำมาคูณกับเงินเดิมพัน

BETFLIX โดยเกมนี้มาพร้อมวิธีในการชนะเกมถึง 243 หนทางวิธีชนะด้วยกัน และหากเพย์ไลน์เดียวกันมีสัญลักษณ์เรียงกันและทำให้เกิดรางวัลหลายรูปแบบ ระบบจะจ่ายเฉพาะรูปแบบที่มีมูลค่ารางวัลสูงเท่านั้น และเมื่อชนะในการจ่ายเงินแบบหลายครั้งติดกัน การชนะทุกครั้งที่เกิดขึ้นจะถูกรวมกันไว้ในยอดชนะรวม และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา พร้อมกับยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพัน พีพี บริการ 24 ชั่วโมง ได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

รางวัล เกมGREEK GODS ค่ายPP

เกม SLOT AUTOBET นี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 11 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์เทพซุส , สัญลักษณ์อาธีน่า , สัญลักษณ์พิณ , สัญลักษณ์ถ้วย และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ SCATTER และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD สามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกสัญลักษณ์ในเกมยกเว้นสัญลักษณ์ SCATTER และสัญลักษณ์นี้ก็ยังมีโอกาสทำให้เกิดรางวัลใหญ่อีกด้วย และสัญลักษณ์ SCATTER หากปรากฏขึ้น 5 สัญลักษณ์จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานและมอบการหมุนฟรีให้กับนักเดิมพันสูงสุดถึง 36 รอบ

 1. WILD SYMBOL

  5 เกมGREEK GODS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูปที่มีการเขียนกำกับว่า WILD สัญลักษณ์สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่าง สัญลักษณ์ SCATTER และความพิเศษคือสัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏได้ในทุกเพลา ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

 2. SCATTER SYMBOL

  4 เกมGREEK GODS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป สายฟ้า ในเกมหลักสัญลักษณ์นี้จะเกิดขึ้นเฉพาะบนเพลาที่ 3 , 4 , 5ในเกมหลักเท่านั้น ในฟีเจอร์ FREE SPINS สัญลักษณ์นี้จะมีโอกาสสามารถปรากฏได้ในทุกเพลา หากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 5 สัญลักษณ์จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน

 3. สัญลักษณ์พิเศษ เทพซุส

  3 เกมGREEK GODS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เทพเจ้าซุส นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 10x และสูงสุดที่ 60x เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. สัญลักษณ์พิเศษ อาธีน่า

  1 เกมGREEK GODS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป อาธีน่า นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 8x และสูงสุดที่ 50x เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ พิณ

  2 เกมGREEK GODS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป พิณ นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 4x และสูงสุดที่ 40x เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. ฟีเจอร์ รางวัลแบบสุ่ม

  ในเกมหลักเมื่อสปินแต่ละครั้ง รางวัลแบบสุ่มจะปรากฏขึ้นที่ด้านบนของเพลาที่ 3 , 4 , 5 ส่วนในระหว่างฟีเจอร์ FREE SPINS รางวัลแบบสุ่มจะปรากฏขึ้นที่ด้านบนของทุกเพลา รางวัลที่ได้จากเกมนี้จะมี รางวัลเงินสด ที่อาจมีมูลค่าสูงสุดถึง 50X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน , โบนัส ทำให้เกิดเกมโบนัสวงล้อแห่งโชคชะตา , ฟรีสปิน ทำให้เกิดฟีเจอร์ FREE SPINS

 7. ฟีเจอร์ โบนัสวงล้อแห่งโชคชะตา

  เมื่อฟีเจอร์นี้เกิดขึ้นระบบจะทำการสุ่มมอบรางวัลให้ โดยอาจเป็นเงินรางวัลมูลค่าตั้งแต่ 10X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน ไปจนถึง 1,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน ถ้าได้รับโบนัสวงล้อแห่งโชคชะตาหลายครั้งในการสปินครั้งเดียวโบนัสทั้งหมดจะเล่นต่อเนื่องกันทีละครั้ง โบนัสวงล้อแห่งโชคชะตาอาจเกิดขึ้นได้ระหว่างฟีเจอร์ FREE SPINS

 8. ฟีเจอร์ คูณสมบัติฟรีสปิน

  หากเกิดสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป หรือได้รับรางวัลแบบสุ่มฟรีสปิน 3 รอบ + 1 ทุกครั้งที่สัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น ทุกครั้งที่ได้ FREE SPINS แบบสุ่ม นักเดิมพันจะได้รับสิทธิ์ฟรีสปิน 8 รอบ และสิทธิ์ฟรีสปิน 5 รอบ ในฟีเจอร์ FREE SPINS ในเกมหลัก นักเดิมพันจะได้รับสิทธิ์ฟรีสปินสูงสุด 36 รอบ โดย 24 รอบมาจากรางวัลแบบสุ่ม และ 12 รอบจากสัญลักษณ์ SCATTER และในระหว่างฟีเจอร์ FREE SPINS นักเดิมพันจะได้รับสิทธิ์ฟรีสปินซ้ำสูงสุด 40 รอบ ในการสปินครั้งเดียวกัน โดย 25 รอบมาจากรางวัลแบบสุ่ม และ 15 รอบจากสัญลักษณ์ SCATTER

บทสรุป

เกมเทพเจ้าซุส SLOT ASIA ที่จะมามอบสายฟ้าและทำให้เกิดการหมุนฟรีให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 40 รอบและยังสามารถเกิดซ้ำได้ และธีมของเกมนี้ก็บอกได้เลยว่าค่อนข้างสวยและเหมือนจริง นักเดิมพันที่ชื่นชอบเกมแนวนี้และอยากทดลองเล่นเพียงแค่แอดไลน์ทาง BETFLIXFAN มาทางเราก็มีบริการเครดิตทดลองเล่นฟรีไว้ลองรับนักเดิมพันด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งยังมีโบนัสมากมายรอนักเดิมพันอีกด้วย

SpiniX
ไลน์ Spinix