[PRAGMATIC PLAY] FROGS BUGS เกมใหม่ค่าย PP ฮิตติดเทรน 2023

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] FROGS BUGS เกมใหม่ค่าย PP ฮิตติดเทรน 2023

FROGS BUGS เกมที่มาใหม่และกำลังติดเทรนฮิตอันดับในตอนนี้ของ PRAGMATIC PLAY บอกเลยว่าต้องถูกใจนักเดิมพันของเราอย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมที่มาใหม่และน่าสนใจอย่างมากด้วยเรื่องของการชนะรางวัลสูงสุดที่จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 3,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน และธีมเกม SLOT HUB ที่ค่อนข้างแปลกตา กราฟิกที่ใส่มาแบบจัดเต็มชัดระดับ 4K ขนาดนี้ เหล่ากบมากมายในเกมนี้แหระที่จะพานักเดิมพันของเราให้กลายเป็นคนที่ร่ำรวยด้วยเกมที่เล่นง่าย แต่ที่ขึ้นอันดับเกมยอดฮิตได้ก็เพราะว่าเป็นที่จ่ายรางวัลง่ายอีกด้วยแหระ จากเสียงเล่าลือที่ได้ยินมาคือเกมนี้ค่อนข้างที่จ่ายง่ายเพียงแค่หมุนไม่กี่ครั้งแบบนี้บอกเลยว่าควรจะลองเล่นสักครั้งหากยังไม่เคยเล่น

รีวิวเกม FROGS BUGS ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม FROGS BUGS ค่าย PRAGMATIC PLAY

เกมนี้เปิดเกม FROGS BUGS ทดลองเล่น มานักเดิมพันจะเจอกับเจ้าแมลงที่คอยแนะนำตัวเกมว่าเกมนี้ให้อัตราการจ่ายเงินรางวัลที่สูงถึง 3,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน และสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลจะร่วงหล่นที่เกิดขึ้นจากฟีเจอร์ในเกมแถมยังมีวิธีในการชนะเกมที่สูงถึง 6,400 วิธีด้วยเรียกได้ว่าหมุนไปทางไหนก็ลงล็อคและจ่ายรางวัลแบบง่ายดายเลย โดยเกมนี้จะเรื่องราวของเหล่ากบมากมายที่อาศัยอยู่ในบึงที่มีความพิเศษและพวกมันก็ไล่ล่าแมลงที่ในแมลงนี้แหระจะมีแมลงอยู่หนึ่งตัวที่จ่ายเงินรางวัลให้คุ้มไปพอยังเป็นสัญลักษณ์หลัก ๆ ที่ทำให้ FREE SPINS ทำงานด้วยเพียงแค่จับแมลงได้ 4 ตัวเท่านั้น และในฟีเจอร์ยังจ่ายเงินรางวัลสูงสุดถึงจ่ายรางวัล 35X ของเดิมพันรวม PRAGMATIC 2023 ถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่ไม่ควรพลาดเลยใช่ไหมล่ะ และที่น่าสนใจเลยคือในครั้งนี้เกม SLOT HENG นี้ยังมาพร้อมค่า RTP ในการออกโบนัสค่อนข้างที่จะสูงอีกด้วย ซึ่งค่า RTP ของเกมนี้จะสูงมากอยู่ที่ 97.85 เปอร์เซ็นต์

วิธีการเล่นเกมสล็อต FROGS & BUGS SLOT

โดยเกม PRAGMATIC เกมใหม่ นี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 6 เพลา 3 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกันขนาดเท่าใดก็ได้ ในรอบฟรีสปินรูปแบบของตารางจะขยายขนาดเป็น 5×6  เกม SLOT FOXZ นี้มาพร้อมวิธีในการชนะเกมที่สูงถึง 6,400 วิธีด้วยทำให้การชนะเกมในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกมFROGS BUGS ค่ายPP

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 12 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์กบสีเขียว , สัญลักษณ์กบสีฟ้า , สัญลักษณ์กบสีม่วง , สัญลักษณ์เชอร์รี่ , สัญลักษณ์เลม่อน , สัญลักษณ์แตงโม , สัญลักษณ์กีวี่ , สัญลักษณ์โพดำ , สัญลักษณ์ข้าวหลามตัด  , สัญลักษณ์โพแดง , สัญลักษณ์ดอกจิก และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ SCATTER ที่จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย นักเดิมพันสามารถซื้อสิทธิ์ FREE SPINS ได้ด้วยเงินเพียงแค่ 100X ของอัตราเดิมพันรวมในปัจจุบัน เมื่อสัญลักษณ์ SCATTER ที่ปรากฏในสปินที่ทำให้ฟีเจอร์ทำงานจะเป็น 4 ตัวเสมอและสปินดังกล่าวจะไม่ทำให้เกิดการร่วงหล่น

 1. SCATTER SYMBOL

  SCATTER SYMBOL เกมFROGS BUGS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ยุง มีการเขียนกำกับไว้เสมอว่า SCATTER สัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะบนเพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 เท่านั้น และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 4 สัญลักษณ์ขึ้นไปจะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย

 2. สัญลักษณ์พิเศษ กบสีเขียว

  สัญลักษณ์พิเศษ กบสีเขียว เกมFROGS BUGS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป กบสีเขียว นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 6X และสูงสุดที่ 20X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 3. สัญลักษณ์พิเศษ กบสีฟ้า

  สัญลักษณ์พิเศษ กบสีฟ้า เกมFROGS BUGS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป กบสีฟ้า นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 4X และสูงสุดที่ 12X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. สัญลักษณ์พิเศษ กบสีม่วง

  สัญลักษณ์พิเศษ กบสีม่วง เกมFROGS BUGS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป กบสีม่วง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 2.80X และสูงสุดที่ 10X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ เชอร์รี่

  สัญลักษณ์พิเศษ เชอร์รี่ เกมFROGS BUGS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เชอร์รี่ นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 2.X และสูงสุดที่ 8X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. ฟีเจอร์การร่วงหล่นของสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัล

  หลังจากการสปินทุกครั้งสัญลักษณ์ทั้งหมดจากชุดสัญลักษณ์ชนะรางวัลทุกชุด และ SCATTER ทั้งหมดที่ล็อกบนหน้าจอ และสัญลักษณ์ที่ไม่ชนะรางวัลจะหายไป สัญลักษณ์ที่เหลืออยู่ทั้งหมดจะหล่นลงด้านล่าง หากสัญลักษณ์ประเภทเดียวกันหรือ SCATTER ปรากฏเพิ่มเติมจากชุดสัญลักษณ์ชนะรางวัลที่มีอยู่เดิม สัญลักษณ์นั้นจะปรากฏค้างบนหน้าจอ และการร่วงหล่นก็จะดำเนินต่อไป หลังจากการร่วงหล่นทั้งหมดจบลง และตำแหน่งว่างจะถูกแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่ที่มาจากด้านบน การร่วงหล่นจะจบลงหากไม่มีสัญลักษณ์ใหม่เพิ่มเข้ามาในชุดสัญลักษณ์ชนะรางวัลที่ปรากฏอยู่เดิม

 7. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  ทำให้สัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 4 สัญลักษณ์ขึ้นไปเพื่อให้รอบฟรีสปินทำงาน และรับสิทธิ์ฟรีสปิน 8 ครั้งเป็นรางวัล สัญลักษณ์ SCATTER มีปรากฏขึ้นในสปีนของเกมหลักได้สูงสุดไม่เกิน 10 ตัว โดย SCATTER จะจ่ายรางวัลดังนี้ สัญลักษณ์ SCATTER 4 สัญลักษณ์จ่ายรางวัล 5X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์ SCATTER 5 สัญลักษณ์จ่ายรางวัล 10X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์ SCATTER 6 สัญลักษณ์จ่ายรางวัล 15X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์ SCATTER 7 สัญลักษณ์จ่ายรางวัล 20X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์ SCATTER 8 สัญลักษณ์จ่ายรางวัล 25X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์ SCATTER 9 สัญลักษณ์จ่ายรางวัล 30X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์ SCATTER 10 สัญลักษณ์จ่ายรางวัล 35X ของเดิมพันรวม ในระหว่างรอบฟรีสปิน ตารางจะมีขนาด 5×6

บทสรุป

BETFLIX HUB เว็บตรง เกมฮิตปี 2023 แบบนี้บอกเลยว่าเราควรจะตามเทรนกันสักหน่อยเพื่อให้ไม่ตกเทรน มาลองเล่นเกม ทางเข้าเกม FROGS BUGS นี้ดูแล้วจะติดใจทั้งเรื่องกราฟิกที่สวยงาม ทั้งเรื่องการจ่ายรางวัลที่หนักและฟีเจอร์ยังจ่ายอีกนับว่าป๋ามากเลย หากอยากเล่นเกมล่ะก็สามารถสมัครสมาชิกกับเราได้ง่าย ๆ ทาง BETFLIX AUTO 89 มีแอดมินคอยให้บริการนักเดิมพันทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมงเลย

SpiniX
ไลน์ Spinix