[PRAGMATIC PLAY] FLOATING DRAGON MEGAWAYS โปรโมชั่นเยอะที่ 1

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] FLOATING DRAGON MEGAWAYS โปรโมชั่นเยอะที่ 1

FLOATING DRAGON MEGAWAYS DEMO พร้อมหรือยังที่จะรับโปรโมชั่นมากมายที่ทางเราได้เตรียมไว้ให้กับนักเดิมพันทุกท่านแบบที่หาไม่ได้อีกแล้ว ความคุ้มครบจบที่นี่ที่เดียวที่ BETFLIX เครดิตฟรี 100 บอกเลยว่าเรามีโปรโมชั่นทั้งกับนักเดิมพันรายใหม่และนักเดิมพันรายเก่าด้วยทุนในการเล่นเกมที่แจกให้ตลอด และเราก็มีโปรโมชั่นในเรื่องของการแนะนำเพื่อมาเล่นเกม PRAGMATIC PLAY PROMOTION เพียงแค่แนะนำก็ได้เปอร์เซ็นต์เพื่อเอามาใช้ในเล่นเกมง่าย ๆ ไม่หมดเท่านั้นรับไปอีกเครดิตทดลองเล่นฟรีทุกเกมแบบไม่อั้นเลนกันไปเลยยาว ๆ แบบไม่ต้องเสียทุนแม้แต่บาทเดียว และเกม SLOT SPIN & SCORE MEGAWAYS ในครั้งนี้ก็ยังมีแจ็คพอตที่แตกหนักรอนักเดิมพันทุกท่านอีกด้วย

รีวิวเกม FLOATING DRAGON MEGAWAYS ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม FLOATING DRAGON MEGAWAYS ค่าย PRAGMATIC PLAY

เกมนี้ตามชื่อเกม FLOATING DRAGON MEGAWAYS แล้วก็คือเกมมังกรลอยน้ำกับหญิงสาวจีนในเทพนิยาย ธีมในครั้งนี้ค่อนข้างจะแปลกตาเลยเพราะดึงเอาความโดดเด่นของดอกซากุระในประเทศญี่ปุ่นความสวยงามที่สะพรั่งไปด้วยสีชมพู ดอกซากุระที่เบ่งบานและงดงามซึ่งในช่วงเวลานี้บรรยากาศของเมืองจะเปลี่ยนแปลงไป กลิ่นหอมอ่อนๆ ของซากุระจะทำให้ทั้งเมืองอบอวลไปด้วยบรรยากาศอันมีชีวิตชีวาและความหวัง เช่นเดียวกับฤดูใบไม้ผลิที่เปรียบดั่งนัดหมายของการเริ่มชีวิตใหม่และการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ และความพิเศษของดอกซากุระที่ใคร ๆ ก็อยากเจอก็ได้ถูกเอาไว้ในเกมครั้งนี้ยิ่งเพิ่มความน่าเล่นมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าเลยล่ะ และมังกรซึ่งมีความหมายว่าเป็นสัตว์ที่น่าเกรงขามและมีอำนาจ แถมยังแสดงถึงความยิ่งใหญ่และเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นกษัตริย์อีกด้วยบอกได้แต่ว่ามังกรก็เป็นสัตว์ประจำตามเชื่อของหลาย ๆ ประเทศเลยล่ะ บอกเลยว่ากราฟิกครั้งนี้สวยงามและน่าเล่นไม่แพ้เกมอื่น ๆ อย่างแน่นอน SLOT GAMEING และต้องถูกใจนักเดิมพันมากเลยเพราะมาพร้อมเรื่องของการชนะรางวัลสูงสุดที่จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 20,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน

วิธีการเล่นเกมสล็อต FLOATING DRAGON MEGAWAYS SLOT

ทางเข้า PRAGMATIC โดยเกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 6 เพลา 6 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 2 สัญลักษณ์ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกันขนาดเท่าใดก็ได้ เพลาที่ 1 และ 6 มีสัญลักษณ์ได้สูงสุด 6 สัญลักษณ์ ที่ด้านบนของเพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 มีสัญลักษณ์อีก 3 แถว แถวบนสุดมีแต่สัญลักษณ์ WILD และที่ว่าง ส่วนอีก 2 แถวที่เหลือมีสัญลักษณ์ชนิดใดก็ได้ แถว 3 แถวบนสุดจะหมุนอย่างเป็นอิสระจากขวาไปซ้าย และในการสปินทุกครั้งแถวจะถูกล็อกหรือปลดล็อกแบบสุ่ม มีเพียงสัญลักษณ์จากเพลาที่ปลดล็อกเท่านั้นที่มีส่วนร่วมในชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลได้ เกมนี้มาพร้อมวิธีในการชนะเกมที่สูงถึง 147,458 วิธีด้วยทำให้การชนะเกม SLOT GAME 888 ในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกมFLOATING DRAGON MEGAWAYS ค่ายPP

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 16 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์เรือใบ , สัญลักษณ์นกยูง , สัญลักษณ์ผีเสือ , สัญลักษณ์ว่าว , สัญลักษณ์กลุ่มปลา และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ SCATTER และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD จะสามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์  SCATTER เมื่อสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นมาจะทำให้รางวัลใหญ่ได้อีกด้วย และสัญลักษณ์ SCATTER จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย ในเกม พีพี เว็บตรง นี้ก็มีสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์เงินปลาที่จะมอบค่าตัวคูณตั้งแต่ 2X ถึง 5,000X ของเดิมพันรวม และสัญลักษณ์ปริศนาที่จะปรากฏขึ้นแบบสุ่มในเกมหลักหรือรอบฟรีสปิน สัญลักษณ์เงินเหรียญจะมอบค่าตัวคูณตั้งแต่ 1X ถึง 30X ของเดิมพันรวม และสัญลักษณ์เงินเพชรจะมอบค่าตัวคูณตั้งแต่ 50X ถึง 2,000X ของเดิมพันรวม

 1. WILD SYMBOL

  WILD SYMBOL เกมFLOATING DRAGON MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีการเขียนกำกับไว้ว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ SCATTER , หญิงสาว และเงินเหรียญ และสัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะแถวบนสุดเท่านั้น

 2. SCATTER SYMBOL

  SCATTER SYMBOL เกมFLOATING DRAGON MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป มังกร สัญลักษณ์นี้สามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 3 สัญลักษณ์ขึ้นไปที่ตำแหน่งใดก็ได้บนหน้าจอจะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน

 3. สัญลักษณ์พิเศษ เรือใบ

  สัญลักษณ์พิเศษ เรือใบ เกมFLOATING DRAGON MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เรือใบ นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 10X และสูงสุดที่ 500X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 2 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. สัญลักษณ์พิเศษ เงินเหรียญ

  สัญลักษณ์พิเศษ เงินเหรียญ เกมFLOATING DRAGON MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เหรียญสีทอง มีโอกาสปรากฏได้ในทุกเพลายกเว้นแถวบนสุดในการสปีนทุกครั้ง สัญลักษณ์เงินจะได้รับมูลค่าแบบสุ่มระหว่าง 1X ถึง 2,000X ของเดิมพันรวม ค่าที่เป็นไปได้คือ 1X , 2X , 3X , 4X , 5X , 6X , 7X , 8X , 9X , 10X , 11X , 12X, 14X , 16X , 18X , 20X , 22X , 25X หรือ 30X ของเดิมพันรวม

 5. สัญลักษณ์พิเศษ เงินเพชร

  สัญลักษณ์พิเศษ เงินเพชร เกมFLOATING DRAGON MEGAWAYS ค่ายPP

  เมื่อใดก็ตามที่ปรากฏขึ้นมันจะได้รับมูลค่าแบบสุ่มตั้งแต่ 50x ถึง 2000x ของเดิมพันรวม ค่าที่เป็นไปได้คือ 50X , 100X , 200X , 300X , 500X , 1,000X หรือ 2,000X ของเดิมพันรวม

 6. ฟีเจอร์ตรึงค้างและสปิน

  เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์เงินเหรียญ 3 สัญลักษณ์ปรากฏที่ตำแหน่งใดก็ได้บนหน้าจอ โบนัสตรึงค้างและสปินจะทำงาน เมื่อฟีเจอร์เริ่มต้นสัญลักษณ์เงินเหรียญเริ่มแรกจะอยู่ที่เดิมและสัญลักษณ์ที่เพลาอื่นจะจางหายไป ตารางสัญลักษณ์จะยังมีขนาดเท่ากับสปินที่ทำให้ฟีเจอร์ทำงาน มูลค่าของสัญลักษณ์เงินเหรียญเริ่มแรกทั้งหมดจะถูกนำไปบวกกับรางวัลรวมของรอบ เริ่มต้นด้วยรีสปิน 3 ครั้ง สัญลักษณ์เงินเหรียญทั้งหมดที่ปรากฏหลังจากรีสปินแต่ละครั้งจะรีเซ็ตจำนวนสิทธิ์รีสปินในกลับเป็น 3 ครั้ง และมูลค่าของสัญลักษณ์เงินเหรียญแต่ละตัวบนหน้าจอจะถูกนำไปบวกกับรางวัลรวมของรอบ

 7. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  ทำให้สัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 3 สัญลักษณ์ขึ้นไปเพื่อให้ฟีเจอร์ฟรีสปินทำงาน โดยสัญลักษณ์ SCATTER 3 สัญลักษณ์มอบสิทธิ์ฟรีสปิน 10 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 4 สัญลักษณ์มอบสิทธิ์ฟรีสปิน 15 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 5 สัญลักษณ์มอบสิทธิ์ฟรีสปิน 20 ครั้ง , สัญลักษณ์ SCATTER 6 สัญลักษณ์มอบสิทธิ์ฟรีสปิน 25 ครั้ง ในระหว่างฟีเจอร์ฟรีสปินสัญลักษณ์หญิงสาวแต่ละตัวจะเก็บมูลค่ารางวัลทั้งหมดจากสัญลักษณ์เงินปลาบนหน้าจอ ทุกครั้งที่เก็บสัญลักษณ์หญิงสาวครบ 4 ตัว ฟีเจอร์จะทำงานอีกครั้งมอบสิทธิ์ฟรีสปินให้อีก 10 ครั้ง

บทสรุป

เห็นทั้งเรื่องของโปรโมชั่นและเรื่องของเกม FLOATING DRAGON MEGAWAYS ที่จ่ายหนักคงจะสนใจกันแล้วใช่ไหมล่ะ แต่เรายังไม่หมดแค่นั้นเพราะเรายังให้ไปอีกในเรื่องของการฝากถอนผ่านทุกธนาคารแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว บอกเลยว่าถูกใจเหล่านักเดิมพันแน่นอน รวมเว็บ BETFLIX ของเราเป็นเว็บตรงที่เชื่อถือได้ปลอดภัยแน่นอน 100%

SpiniX
ไลน์ Spinix