[PRAGMATIC PLAY] CASH ELEVATOR เกมแตกง่ายทำเงินได้จริง 100%

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] CASH ELEVATOR เกมแตกง่ายทำเงินได้จริง 100%

CASH ELEVATOR เป็นแนวเกมรูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นกระแสยอดฮิตและมาแรงตอนนี้ของค่ายเกม PP SLOT ที่บอกได้ว่าเป็นความแปลกของธีมเลยทีเดียวเพราะทำออกมาในธีมของโรงแรมที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจระหว่างชายหญิงสองคนที่มีความรักหลังความตาย และทางค่ายได้ใชช้ความพิเศษของฟีเจอร์ลิฟต์มาสร้างกราฟิกที่มีความสวยงามและตื่นเต้น ให้นักเดิมพันได้ลุ้นว่าในที่ที่มีลิฟต์นี้มีความพิเศษตรงที่มี 13 ชั้น

และแต่ละชั้นก็จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันแบบหลากหลาย ถือว่าเป็นจุดเด่นของเกม SLOT PRAGMATIC PLAY เลยก็ว่าได้ที่มีสัญลักษณ์ขึ้นลงให้เหมือนกับนักเดิมพันได้ขึ้นลงลิฟต์ในโรงแรมอันน่ากลัวนี้จริงๆ แต่จะพลาดไม่ได้เลยใช่มั้ยล่ะเนื่องจากเกมนี้จะออกแนวเป็นธีมและสัญลักษณ์แบบ 90S ด้วย ทำให้ตัวเกมมีความสวยงามและคลาสสิกน่าสนใจเลย ธีมพื้นหลังก็จะเป็นโรงแรมที่มีความลึกลับ บอกเลยว่านักเดิมพันต้องชอบอย่างแน่นอน

รีวิวเกม CASH ELEVATOR ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม CASH ELEVATOR ค่าย PRAGMATIC PLAY

นักเดิมพันทุกท่านเจอจุดเด่นของเกม PRAGMATIC FREE PLAY BONUS BUY กันแล้วหรือยังจุดเด่นที่เป็นเรื่องของกราฟิกของลิฟต์ที่มีเรื่องราวให้นักเดิมพันได้ศึกษาในทุกชั้นพร้อมดูเงินรางวัลที่ไม่เท่ากันสักชั้น และบอกได้เลยว่ากราฟิกก็ทำออกมาในโทนลึกลับแต่ยังมีใส่ในเรื่องของยุคสมัยแลละความเก่าเข้าไปทำให้เกม CASH ELEVATOR DEMO ในครั้งนี้ดูคลาสสิกมากๆ พร้อมทั้งเกมในครั้งนี้ยังมาพร้อมเพย์ไลน์ในการเล่นที่เข้าใจได้ง่ายทำให้นักเดิมพันสามารถวางเดิมพันได้แบบง่ายๆ โดยไม่เสี่ยมาก แต่มีโอกาสรับเงินรางวัลไปจากเกมในครั้งนี้สูงสุดถึง 20,000X เท่าของเดิมพันรวม เรียกได้ว่านอกจากจะได้เล่นเกม ที่มีธีมที่แปลกใหม่แล้ว ยังรับเงินไปจากเงินรางวัลเกม SLOT PP นี้ได้ง่ายๆเพียงหมุนไม่กี่ครั้ง

วิธีการเล่นเกมสล็อต CASH ELEVATOR SLOT

โดยเกม CASH ELEVATOR ทดลองเล่น นี้มาพร้อมเพย์ไลน์ในการชนะรางวัล 20 เพย์ไลน์แบบคงที่ และเกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 5 เพลา 3 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกัน ในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกม CASH ELEVATOR ค่ายPP

เกม FREE PRAGMATIC SLOTS นี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 19 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์โรงแรม , สัญลักษณ์แมว , สัญลักษณ์นาฬิกา , สัญลักษณ์โทรศัพท์ , สัญลักษณ์กุญแจ , สัญลักษณ์รถ , สัญลักษณ์กล่องใส่ของ และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 , 9 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ BONUS และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD จะสามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์ขึ้นลง และสัญลักษณ์เงิน เมื่อสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นมาเฉพาะบนฟีเจอร์ฟรีสปิน DEAD LOVERS และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการวางเดิมพันและจำนวนของสัญลักษณ์ที่ปรากฏขึ้นในแต่ละครั้ง

 1. WILD SYMBOL

  5 CASH ELEVATOR

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ชายหญิง สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ขึ้นลง และสัญลักษณ์เงิน และสัญลักษณ์นี้จะปรากฏขึ้นเฉพาะในฟีเจอร์ฟรีสปิน DEAD LOVERS เท่านั้น ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

 2. สัญลักษณ์พิเศษ ลูกศรลิฟต์ขึ้นลง

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ลูกศรลิฟต์ขึ้นลง สัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะบนเพลาที่ 3 เท่านั้น ทุกครั้งที่ได้สัญลักษณ์ขึ้น เกมจะเคลื่อนที่ขึ้น 1 , 2 , 3 หรือ 12 ชั้นจากชั้นปัจจุบัน ทุกครั้งที่ได้สัญลักษณ์ลง เกมจะเคลื่อนที่ลง 1 , 2 , 3 หรือ 3 ชั้นจากชั้นปัจจุบัน และเกมจะบันทึกข้อมูลชั้นปัจจุบันที่ไปถึงสำหรับทุกเงินเดิมพันที่เป็นไปได้ การที่นักเดิมพันกลับไปเดิมพันในจำนวนเงินค่าหนึ่ง ก็จะทำให้เกมกลับไปยังชั้นดังกล่าว การเปลี่ยนเงินเดิมพันให้เป็นมูลค่าที่ไม่เคยถูกบันทึกมาก่อนจะทำให้เกมรีเซ็ตกลับไปที่ชั้น 1

 3. สัญลักษณ์พิเศษ เงิน

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป เงินสีทอง สีเงิน , ตัวเอ็กซ์ , เงิน โดยจะให้เลือก 1 สัญลักษณ์จาก 3 สัญลักษณ์ สัญลักษณ์เงินสีทอง สีเงิน ที่มีมูลค่าแบบสุ่มซึ่งนำมูลค่ามาจากชุดค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในการรีสปินทุกครั้ง , สัญลักษณ์ตัวเอ็กซ์ สัญลักษณ์เงินพร้อมตัวคูณแบบสุ่มจะมีผลกับเงินรางวัลรวมของรอบค่าที่ได้คือ 2X , 3X ,5X , 10X ถ้าตัวคูณมากกว่าหนึ่งตัวปรากฏในการรีสปินรอบเดียวกันค่าของตัวคูณทั้งหมดจะถูกนำมาคูณกัน , สัญลักษณ์เงิน สัญลักษณ์เงินที่มีตัวเลขชั้น จะมีมูลค่าตายตัว แต่จะขึ้นอยู่กับชั้นที่ฟีเจอร์อยู่

 4. สัญลักษณ์พิเศษ โรงแรม

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป โรงแรม นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ขึ้นลง โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 30X และสูงสุดที่ 600X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. ฟีเจอร์ CASH ELEVATOR

  เกมนี้จะเป็นตัวแทนหลักของลิฟต์ในตึกที่มี 13 ชั้นและชั้นใต้ดิน ในชั้นที่ 1 สัญลักษณ์ที่จ่ายรางวัลจะปรากฏบนแถบเพลา เริ่มตั้งแต่ชั้นที่ 2 เป็นต้นไป ในทุกๆ ชั้น สัญลักษณ์มูลค่าต่ำสุดจะถูกลบออกจากแถบเพลาเป็นลำดับขั้นทีละชั้น เกมจะเริ่มต้นที่ชั้น 3 เมื่อชุดสัญลักษณ์ที่ให้รางวัลมีสัญลักษณ์มูลค่าต่ำสุดจากชั้นนั้น เกมจะเคลื่อนไปที่ชั้น 1

 6. ฟีเจอร์ค้างและสปิน

  ทุกครั้งที่เกมไปที่ชั้น 13 ด้วยวิธีการใดก็ตาม ฟีเจอร์ HOLD AND SPIN จะทํางาน ก่อนที่รอบจะเริ่มขึ้น เกมจะเคลื่อนที่ไปยังชั้นแบบสุ่ม โดยอาจเป็นได้ตั้งแต่ชั้น 1 ถึง 12 สัญลักษณ์เหล่านี้คือสัญลักษณ์เงิน ในระหว่างฟีเจอร์ HOLD AND SPIN จะมีแต่สัญลักษณ์เงินและช่องว่างเท่านั้นที่ปรากฏบนเพลา ก่อนที่รอบจะเริ่มขึ้น ให้เลือกตัวเลือกหนึ่งตัวจาก 3 สัญลักษณ์เงิน เพื่อกําหนดจํานวนสุ่มของสัญลักษณ์เงินที่ปรากฏขึ้นเมื่อเริ่มรอบ โดยเป็นได้ตั้งแต่ 3 ถึง 11 สัญลักษณ์ กระจายอยู่ในตําแหน่งแบบสุ่มบนหน้าจอ รอบเริ่มต้นด้วยการรีสปิน 4 รอบ สัญลักษณ์เงินทั้งหมดที่ปรากฏขึ้นหลังจากรีสปินแต่ละครั้งจะปรากฏค้างในหน้าจอจนกว่าจะจบรอบ ทุกครั้งที่สัญลักษณ์เงินปรากฏขึ้นอย่างน้อย 1 ตัว จํานวนรีสปินจะถูกรีเซ็ตกลับไปเป็น 4 รอบ

 7. ฟีเจอร์ FREE SPINS DEAD LOVERS

  ทุกครั้งที่สัญลักษณ์ WILD แบบเต็ม 1×3 ปรากฏบนเพลาที่ 2 หรือ 4 คุณจะได้รับ FREE SPINS DEAD LOVERS ก่อนรอบจะเริ่มขึ้น ให้เลือกตัวเลือก 1 จาก 3 ตัวเลือก เพื่อรับสิทธิฟรีสปินแบบสุ่ม โดยอาจเป็นได้ระหว่าง 6 ถึง 12 ครั้ง ถ้ารอบเริ่มต้นโดยเกิดจากสัญลักษณ์ WILD 1×3 ทั้งในรีล 2 และ ในรอบการเลือก นักเดิมพันมีสิทธิรับสิทธิฟรีสปิน 12 ถึง 24 รอบแบบสุ่ม

บทสรุป

จากที่ BETFLIK เกริ่นเรื่องราวของเกมไปคร่าวๆ SLOT CASH LIFT MEANING แล้วนักเดิมพันที่ชื่นชอบเกมแนวลึกลับแต่มีกลิ่นอายของความเป็นยุค 90 คงถูกใจไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ และเราจะบอกว่า BETFLIKFAN เรามีบริการฝากถอนเงินฟรี 24 ชั่วโมงให้นักเดิมพันได้เล่นกันแบบครบทุกเวลาไม่ต้องรอเลยแถมยังดูแลเงินให้นักเดิมพันเป็นอย่างดีโดยไม่หายสักบาทหากสนใจแล้วก็เข้ามาเล่นกันได้เลย

SpiniX
ไลน์ Spinix