[PRAGMATIC PLAY] BIG BASS AMAZON XTREMEตกปลาล่ารางวัลใหญ่10K

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] BIG BASS AMAZON XTREMEตกปลาล่ารางวัลใหญ่10K

BIG BASS AMAZON XTREME การตกปลาครั้งนี้ของนักเดิมพันทุกท่านจะไม่เหมือนเดิมอย่างแน่นอน เพราะ รวมเกม PRAGMATIC จะพาทุกท่านไปตกปลาและล่าสมบัติไปพร้อม ๆ กันที่ป่าอเมซอน และบอกได้เลยว่าป่ามีมีสมบัติลึกลับซ่อนอยู่อย่างแน่นอน มาตามล่าทั้งปลาที่ไม่มีใครเคยค้นพบและสมบัติที่ถูกซ้อนไว้ได้แล้ววันนี้ที่ BETFLIX PRAGMATIC เลย บอกเลยว่าเรื่องราวในเกมครั้งนี้จะต้องไม่เหมือนที่ผ่านมาด้วยความที่เป็นเกมใหม่ และมีเรื่องราวที่สนุกแตกต่างออกไปเกม SLOT AUTO ONLINE นี้อาจจะเป็นอีกเกมที่จะมาทำกำไรให้กับเหล่านักเดิมพันของเราก็ได้

รีวิวเกม BIG BASS AMAZON XTREME SLOT

รีวิวเกม BIG BASS AMAZON XTREME SLOT

นักเดิมพันทุกท่านจะได้ขึ้นเรือไปกับนักตกปลาที่ขึ้นชื่อทั้งเรื่องของการตกปลาที่บอกได้เลยว่าเขาตกปลาแล้วนับไม่ถ้วน และในครั้ง ทดลองเล่นเกม BIG BASS AMAZON XTREME นี้นักเดิมพันจะได้เข้าไปตกปลาในป่าอเมซอนที่จะมีปลาแปลก ๆ ที่ไม่เคยเห็นรออยู่เพียบเลยล่ะ แต่ไม่หมดเท่านั้นเพราะเขาจะพานักเดิมพันทุกท่านไปดูวิหารลึกลับซึ่งมีสมบัติซ่อนอยู่ และเขาก็พาลงไปตามล่าสมบัติลึกลับที่หายทราบสูญอีกเช่นกัน บอกเลยว่ากราฟิกในเกม เพเมติกเพ เกมออนไลน์ นี้จะต้องสนุกและถูกใจแน่นอน เพราะเราใส่กราฟิกในเกมมาแบบครบรสทำให้การตกปลาในครั้งนี้ดูพิเศษและตื่นเต้นมากกว่าที่ผ่านมา ทั้งเรื่องของการชนะรางวัลสูงสุดที่จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 10,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน พร้อมทั้งฟีเจอร์ในเกม SLOT BG ที่จะออกมาจ่ายเงินรางวัลให้กับนักเดิมพันของเราแบบคุ้ม ๆ เลย

วิธีการเล่นเกมสล็อต BIG BASS AMAZON XTREME SLOT

โดยเกม PP เว็บตรงไม่ผ่านคนกลาง นี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 5 เพลา 3 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 2 สัญลักษณ์ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกัน เกมนี้มาพร้อมเพย์ไลน์ในการชนะเกมที่สูงถึง 10 เพย์ไลน์แบบคงที่ด้วยกันทำให้การชนะเกมในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 4,500.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางสัญลักษณ์ เกม BIG BASS AMAZON XTREME ค่าย PP

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 11 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์ลูกตุ้มตกปลา , สัญลักษณ์นกเงือก , สัญลักษณ์เบ็ดตกปลา , สัญลักษณ์กระเป๋าเดินทาง , สัญลักษณ์อุปกรณ์ตกปลา และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ SCATTER และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD จะสามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์ SCATTER และสัญลักษณ์ MONEY เมื่อสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นมาจะทำให้รางวัลใหญ่ได้อีกด้วย และสัญลักษณ์ SCATTER จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย และในครั้งนี้ก็มีสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ MONEY เพิ่มเข้ามาด้วย ถ้าปรากฏขึ้นมาจะทำให้นักเดิมพันได้รับมูลค่าเงินแบบสุ่ม นักเดิมพันสามารถซื้อสิทธิ์ FREE SPINS ได้ด้วยเงินเพียงแค่ 100X เท่าของเดิมพันรวมในปัจจุบัน เมื่อซื้อรอบฟรีสปินในการสปินที่ทำงาน สัญลักษณ์ SCATTERS 3 , 4 หรือ 5 สัญลักษณ์อาจปรากฏขึ้นแบบสุ่ม SLOT ASIA

 1. WILD SYMBOL

  WILD SYMBOL เกม BIG BASS AMAZON XTREME ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป คนถือปลา สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ SCATTER และสัญลักษณ์ MONEY และสัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลาระหว่างรอบฟรีสปิน ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

 2. SCATTER SYMBOL

  SCATTER SYMBOL เกม BIG BASS AMAZON XTREME ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ปลา เขียนกำกับไว้เสมอว่า SCATTER สัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 3 สัญลักษณ์ขึ้นไป จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน

 3. MONEY SYMBOL

  MONEY SYMBOL เกม BIG BASS AMAZON XTREME ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป กลุ่มปลา ทุกครั้งที่หมุนสัญลักษณ์ MONEY จะให้ค่าแบบสุ่ม ซึ่งค่าที่เป็นไปได้จะมี 0.2X , 0.5X , 1X , 2X , 3X , 5X , 10X , 15X , 20X , 25X , 50X , 200X , 250X , 333X , 500X , 1,000X ของเดิมพันทั้งหมด หลังจากสปินของเกมหลักจะมีโอกาสแบบสุ่มที่มูลค่าของสัญลักษณ์เงินบนหน้าจอจะถูกเก็บและนำไปมอบให้นักเดิมพัน เมื่อเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้นจะมีการมอบตัวคูณแบบสุ่ม 1X , 2X , 3X , 4X , 5X , 10X , 20X , 30X , 40X หรือ 50X และนำไปคูณกับมูลค่ารวมที่เก็บได้จากสัญลักษณ์เงิน

 4. สัญลักษณ์พิเศษ ลูกตุ้มตกปลา

  สัญลักษณ์พิเศษ ลูกตุ้มตกปลา เกม BIG BASS AMAZON XTREME ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป ลูกตุ้มตกปลา นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ MONEY โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 5X และสูงสุดที่ 2,000X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 2 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ นกเงือก

  สัญลักษณ์พิเศษ นกเงือก เกม BIG BASS AMAZON XTREME ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป นกเงือก นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ MONEY โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 30X และสูงสุดที่ 1,000X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. สัญลักษณ์พิเศษ เบ็ดตกปลา

  สัญลักษณ์พิเศษ เบ็ดตกปลา เกม BIG BASS AMAZON XTREME ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เบ็ดตกปลา นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ MONEY โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 20X และสูงสุดที่ 500X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 7. สัญลักษณ์พิเศษ กระเป๋าเดินทาง

  สัญลักษณ์พิเศษ กระเป๋าเดินทาง เกม BIG BASS AMAZON XTREME ค่าย PP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป กระเป๋าเดินทาง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ MONEY โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 20X และสูงสุดที่ 500X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 8. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  ทำให้สัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏ 3 สัญลักษณ์ขึ้นไปเพื่อสั่งให้ฟีเจอร์ฟรีสปินทำงาน และได้รับฟรีสปิน 10 ครั้ง และเมื่อทำให้สัญลักษณ์ SCATTER 4 สัญลักษณ์ปรากฏจะสุ่มมอบไอเท็มหนึ่งชิ้นที่เลือกไว้แล้ว เมื่อทำให้สัญลักษณ์ SCATTER 5 ตัวปรากฏ จะสุ่มมอบไอเท็มสองชิ้นที่เลือกไว้แล้ว ในเกมหลัก เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์ SCATTER 2 สัญลักษณ์ปรากฏโดยไม่มีตัวที่สาม มีโอกาสที่ฟีเจอร์การสุ่มจะนำสัญลักษณ์อีกตัวเข้ามาในหน้าจอ

บทสรุป

https://www.youtube.com/watch?v=mLscZ1ysFio

BETFLIX CLUB ขอเสนอเกมที่จะทำให้การตกปลาของนักเดิมพันทุกท่านไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะได้ทั้งตกปลาและล่าสมบัติไปพร้อม ๆ กัน และยังลุ้นรับรางวัลแจ็คพอตไปในเกม BIG BASS AMAZON XTREME DEMO ครั้งนี้อีกด้วย แต่ไม่หมดเท่านั้นนะเรามีโปรโมชั่นมากมายให้นักเดิมพันได้เอาไปใช้ในการเล่นเกมครั้งนี้ด้วยนะ

SpiniX
ไลน์ Spinix