[PRAGMATIC PLAY] BALI DARGON มาใหม่ลุ้นแจ็คพอตแตกหนัก 98.88%

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] BALI DARGON มาใหม่ลุ้นแจ็คพอตแตกหนัก 98.88%

BALI DARGON SLOT DEMO เกมใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานของค่าย PP SLOT เกมที่พูดได้คำเดียวว่าคือเกมที่ทุกท่านตามหา เพราะเกมนี้ความเกลือเป็นศูนย์ แถมยังเล่นง่าย และไม่ยุ่งยากซับซ้อนอีกด้วย เหมาะกับสายทำทุนไม่ใช่น้อยเลยล่ะ ตัวเกม PRAGMATIC PLAY เครดิตฟรี 50 จะเป็นแนวบาหลีฮาวายสถานที่ท่องเที่ยว SLOT สุดฮิต ที่ความเชื่อใส่เข้ามาแบบน่าสนใจกันเลยทีเดียว

รีวิวเกม BALI DARGON ค่าย PRAGMATIC PLAY

เกม BALI DARGON ค่าย PRAGMATIC PLAY

REVIEW BALI DARGON เตรียมรับความสนุกไปกับเสียงเพลงของฮาวายที่ใคร ๆ ก็รู้ดีว่าจะมีคนใส่ชุดชนเผ่ามาเต้น แต่ก็เป็นเมืองที่มีภูเขาไฟพร้อมปะทุอยู่ตลอดเวลา ระวังให้ดีเพราะการปะทุของภูเขาไฟครั้งนี้จะกลายเป็นช่องทางทำเงินให้กับเหล่านักเดิมพันของเราไม่ใช่น้อยเลยล่ะ ตัวเกมจะเป็นแนวมีคนใส่หน้ากาและใส่ชุดชนเผ่า ออกมาเต้นและมอบเงินรางวัลให้กับนักเดิมพันของเรา เป็นอีกเกมมาใหม่ที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว จากที่ได้ลองเล่นก็ค้นพบเลยว่าเกม SLOT เกมมาใหม่ นี้นอกจากจะเล่นง่ายแล้ว ยังไม่เกลืออีกด้วย เหมาะทำกับมือใหม่และรายเก่าเลยทีเดียว ถึง ทางเข้าเว็บ PRAGMATIC PLAY จะไม่ฟีเจอร์โดน ๆ ออกมาให้ตื่นเต้น แต่ก็แลกมากับการออกรางวัลที่ง่ายและเล่นง่าย ก็ถือว่าคุ้มและควรค่ากับการลองวางเดิมพันดูสักครั้ง รับลองได้เลยว่าท่านต้องได้เงินคืนอย่างแน่นอน อย่างมองข้ามเกม สปินนิกส์เอ็ก ทดลองเล่นฟรี ของเรา แล้วท่านจะพบว่าช่องทางสู่หนทางรวยอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

วิธีการเล่นเกมสล็อต BALI DARGON SLOT

โดยเกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 4 เพลา 3 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกัน เกมนี้มาพร้อมวิธีในการชนะเกมที่สูงถึง 5 วิธีด้วยทำให้การชนะเกมในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

สัญลักษณ์ เกม BALI DARGON ค่าย PRAGMATIC PLAY

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 8 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์หน้ากาก , สัญลักษณ์วิหาร , สัญลักษณ์ซุ้มวิหาร , สัญลักษณ์ภูเขาไฟ , สัญลักษณ์อัญมณีสีแดง , สัญลักษณ์อัญมณีสีน้ำเงิน , สัญลักษณ์เขียว  และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ BONUS และความพิเศษของสัญลักษณ์ BONUS คือสัญลักษณ์ BONUS จะทำให้นักเดิมพันทุกท่านได้รับตัวคูณเพิ่มอีกด้วย และในเรื่องอัตราการจ่ายเงินรางวัลของ สัญลักษณ์จะมีการเริ่มจ่ายเมื่อสัญลักษณ์ปรากฏขึ้นตั้งแต่ 3 ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไปในตำแหน่งไลน์เดิมพัน และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการวางเดิมพันและจำนวนของสัญลักษณ์ที่ปรากฏขึ้นในแต่ละครั้ง ในการจะชนะรางวัลไลน์เดิมพันในครั้งนี้สัญลักษณ์จะต้องอยู่ติดกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวา

 1. BONUS SYMBOL

  BONUS SYMBOL เกม BALI DARGON ค่าย PRAGMATIC PLAY

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป มงกุฎ มีการเขียนกำกับไว้ว่า BONUS สัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 100X และสูงสุดที่ 2,500X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป SLOT ทดลองเล่นฟรี

 2. สัญลักษณ์พิเศษ หน้ากาก

  สัญลักษณ์พิเศษ หน้ากาก เกม BALI DARGON ค่าย PRAGMATIC PLAY

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป หน้ากาก นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ BONUS โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 200X และสูงสุดที่ 10,000X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 3. สัญลักษณ์พิเศษ วิหาร

  สัญลักษณ์พิเศษ วิหาร เกม BALI DARGON ค่าย PRAGMATIC PLAY

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป วิหาร นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ BONUS โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 100X และสูงสุดที่ 2,000X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. สัญลักษณ์พิเศษ ซุ้มวิหาร

  สัญลักษณ์พิเศษ ซุ้มวิหาร เกม BALI DARGON ค่าย PRAGMATIC PLAY

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป ซุ้มวิหาร บว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ BONUS โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 100X และสูงสุดที่ 2,000X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ ภูเขาไฟ

  สัญลักษณ์พิเศษ ภูเขาไฟ เกม BALI DARGON ค่าย PRAGMATIC PLAY

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป ภูเขาไฟ นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ BONUS โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 40X และสูงสุดที่ 400X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. สัญลักษณ์พิเศษ อัญมณีสีแดง

  สัญลักษณ์พิเศษ อัญมณีสีแดง เกม BALI DARGON ค่าย PRAGMATIC PLAY

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป อัญมณีสีแดง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ BONUS โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 40X และสูงสุดที่ 400X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 7. สัญลักษณ์พิเศษ อัญมณีน้ำเงิน

  สัญลักษณ์พิเศษ อัญมณีสีน้ำเงิน เกม BALI DARGON ค่าย PRAGMATIC PLAY

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป อัญมณีสีน้ำเงิน นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ BONUS โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 40X และสูงสุดที่ 400X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

บทสรุป

ขอบอกก่อนเลยว่าใครที่ชอบเกมที่ฟีเจอร์เยอะ ๆ เกมนี้คงไม่ถูกใจอย่างแน่นอน แต่ใครที่ชอบเกม BALI DARGON เล่นง่าย จ่ายบ่อย ไม่ว่าจะรางวัลเล็กหรือใหญ่บอกเลยไม่ควรพลาด เพราะเกมนี้มาพร้อมความเล่นง่ายและแจกบ่อยกว่าทุกเกมที่ท่านเคยเล่นมาอย่างแน่นอน และที่สำคัญทาง สปินนิกส์เอ็ก โปรโมชั่น ของเรายังมีโปรโมชั่นให้ท่านเอาไปใช้ในการเล่นเกมครั้งนี้อีกด้วย การสมัครสมาชิกก็แสนง่ายดาย ไม่ว่าจะผ่านทางแอดมินที่น่ารักที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา หรือจะสามารถเองก็สามารถทำได้ง่าย ๆ แค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น

SpiniX
ไลน์ Spinix