[PRAGMATIC PLAY] AZTEC KING MEGAWAYS ฝากWALLET 20 รับฟรี 100

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] AZTEC KING MEGAWAYS ฝากWALLET 20 รับฟรี 100

AZTEC KING MEGAWAYS เกมที่จะพานักเดิมพันทุกท่านออกตามหาวิหารกลางป่าที่ซ่อนสมบัติไว้มากมายกับค่ายเกมดังอย่าง PRAGMATIC PLAY ทางเข้า ที่ในครั้งนี้เลือกสร้างเกมนี้ออกมาใหม่ให้มีความน่าเล่นมากขึ้นทั้งเรื่องของวิธีในการชนะเกมครั้งนี้ที่ให้มาเยอะกว่าภาคก่อนๆ และยังมีเรื่องของความชนะที่ง่ายขึ้นเพียงแค่อ่านเพย์ไลน์ในเกมไม่กี่ครั้ง และเรื่องของสัญลักษณ์ที่บอกได้เลยว่าครั้งนี้ใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากนักเดิมพันหลายท่านเรียกร้องมาว่าขอให้ทำในเรื่องเพิ่มการหมุนฟรีให้มากขึ้นกว่าเดิม และเพิ่มอัตราการคูณในฟีเจอร์ให้มากกว่าเดิม ทำให้เราปรับปรุงและใส่เรื่องนี้เพิ่มเข้าไปซึ่งบอกได้เลยว่าได้ทั้งหมุนฟรีไม่พอยังได้ตัวคูณเพิ่มขึ้นอีก เรื่องราวในเกมก็ยังน่าสนใจไม่แพ้เรื่องเก่าเลย ทั้งกราฟิก SLOT VIP แจกฟรี 100 ก็ทำออกมาได้ดีขึ้นกว่าเดิมความคมชัดระดับ 3 มิติ ที่ใส่มาแบบครบเครื่อง เรื่องอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดภายในเกมก็ไม่น้อยหน้าเลย เพราะจ่ายให้สูงสุดถึง 20,000X เท่าของเดิมพันรวม บอกเลยว่าพัฒนาขึ้นก็มีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับนักเดิมพันทุกท่านภายในเวลาไม่กี่วิเลย

รีวิวเกม AZTEC KING MEGAWAYS ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม AZTEC KING MEGAWAYS ค่าย PRAGMATIC PLAY

เป็นเกม AZTEC KING MEGAWAYS ที่ออกแบบเรื่องราวของเกมในครั้งนี้มาได้อย่างน่าสนใจ โดย รวมทางเข้า BETFLIK จะเป็นเรื่องราวของวิหารที่ชาวแอสแทคสร้างขึ้นไว้กลางป่าลึกลับ ภายในมีทรัพย์สมบัติมากมายรอให้นักเดิมพันทุกท่านได้ไปขนออกมา แต่ก็ใช่ว่าจะขนออกมาได้อย่างง่ายดาย เพราะภายในป่านี้มีสิ่งประดิษฐ์ของชาวแอสแทคมากมายที่สร้างไว้เพื่อปกป้องสมบัติที่ตนซ่อนไว้ บอกเลยว่าเป็นธีมที่ทำออกมาได้น่าสนใจและแปลกใหม่ทั้งในเรื่องเนื้อหาของเกมและตัวภาพ และด้วยเพย์ไลน์ที่ให้การออกเงินรางวัลที่ค่อนข้างยืดหยุ่นจึงเหมาะแก่การทำเงินกำไรให้กับตนเองค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ซึ่งค่า RTP ในการออกโบนัสค่อนข้างที่จะสูงของโดยเกมนี้จะอยู่ที่ 98.89% และยังมีฟีเจอร์พิเศษอย่างฟีเจอร์ FREE SPINS ที่แจกการหมุนฟรีให้กับเหล่านักเดิมพันไปแบบคุ้มๆ PRAGMATIC PLAY ดาวน์โหลด

วิธีการเล่นเกมสล็อต AZTEC KING MEGAWAYS SLOT

โดยเกม SLOT WALLET ทุกค่ายเว็บตรง นี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 6 เพลา 8 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 2 สัญลักษณ์ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลโดยพิจารณาจากสัญลักษณ์ที่ติดกันจากเพลาทางซ้ายเพลาทางขวาขนาดเท่าใดก็ได้ เพลาที่ 1 และเพลาที่ 6 มีสัญลักษณ์สูงสุด 7 สัญลักษณ์ เพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 มีสัญลักษณ์ได้สูงสุด 8 สัญลักษณ์ แถวบนสุดของเพลา 2 ถึง 5 หมุนอย่างเป็นอิสระจากเพลาทางขวาไปเพลาทางซ้าย เกมนี้มาพร้อมวิธีในการชนะเกมที่สูงถึง 200,704 วิธีด้วยทำให้การชนะเกมในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,750.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา PRAGMATIC PLAY เกมไหนดี

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกมAZTEC KING MEGAWAYS ค่ายPP

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 12 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์คนป่าสาว , สัญลักษณ์เสือ , สัญลักษณ์นกเงือก , สัญลักษณ์กบ , สัญลักษณ์งู และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD จะสามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์ SCATTER เมื่อสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นมาจะทำให้รางวัลใหญ่ได้อีกด้วย และสัญลักษณ์ SCATTER จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการวางเดิมพันและจำนวนของสัญลักษณ์ SLOT ฝาก 20 รับ 100 ที่ปรากฏขึ้นในแต่ละครั้ง

 1. WILD SYMBOL

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป คนป่า การเขียนกำกับไว้ว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ SCATTER และสัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะบนเพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 ที่แถวบนสุดเท่านั้น ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

 2. SCATTER SYMBOL

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป วิหาร เขียนกำกับไว้เสมอว่า SCATTER สัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏได้ทุกที่บนเพลา และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 4 สัญลักษณ์ขึ้นไปจะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน ในระหว่างฟีเจอร์ฟรีสปินการร่วงหล่นทุกครั้งจะเพิ่มตัวคูณรางวัล 1X หลังจากการร่วงหล่นทุกครั้ง รางวัลของการร่วงหล่นนั้นจะนำไปคูณกับตัวคูณเงินรางวัลปัจจุบัน เมื่อเริ่มต้นของรอบฟรีสปิน ให้เลือกตัวเลือกหนึ่งใน 4 ตัวเลือก คือ สัญลักษณ์ SCATTER 4 สัญลักษณ์ ได้รับการหมุนฟรี 5 , 10 , 15 รอบ พร้อมเริ่มด้วยตัวคูณตั้งแต่ 1X , 5X , 10X เท่า , สัญลักษณ์ SCATTER 5 สัญลักษณ์ ได้รับการหมุนฟรี 9 , 14 , 19 รอบ พร้อมเริ่มด้วยตัวคูณตั้งแต่ 1X , 5X , 10X เท่า , สัญลักษณ์ SCATTER 6 สัญลักษณ์ ได้รับการหมุนฟรี 13 , 18 , 23 รอบ พร้อมเริ่มด้วยตัวคูณตั้งแต่ 1X , 5X , 10X เท่า หากทำให้สัญลักษณ์ SCATTER ให้ปรากฏขึ้น 3 สัญลักษณ์ระหว่างรอบฟรีสปินเพื่อรับสิทธิ์ฟรีสปินอีก 5 รอบ

 3. สัญลักษณ์พิเศษ คนป่าสาว

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป คนป่าสาว นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 10X และสูงสุดที่ 500X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 2 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. สัญลักษณ์พิเศษ เสือ

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เสือ นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 10X และสูงสุดที่ 50X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ นกเงือก

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป นกเงือก นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 3X และสูงสุดที่ 25X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. สัญลักษณ์พิเศษ กบ

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป กบ นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสี่ภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 3X และสูงสุดที่ 20X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสี่ และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 7. ฟีเจอร์คุณลักษณะ TUMBLE

  หลังจากการสปินทุกครั้งจะมีการจ่ายรางวัลสัญลักษณ์ที่เรียงตามเงื่อนไข และสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลทั้งหมดจะหายไป สัญลักษณ์ที่เหลือจะหล่นไปที่ด้านล่างหน้าจอ และตำแหน่งว่างจะถูกแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่ที่หล่นมาจากด้านบน สัญลักษณ์ใหม่จะมีขนาดเท่ากับผลการสปินเริ่มต้นก่อนการร่วงหล่น

บทสรุป

เบคฟิกแฟนเว็บตรง ของเสนอเกมนี้เลยเกม เกมที่จะมาสร้างกำไรให้นักเดิมพันแบบไม่อั้น และยังมีโปรโมชั่นมากมายให้นักเดิมพันทุกท่านทั้งฝากถอนผ่าน WALLET ฟรี และยังมีการแจกโบนัสให้อีก และที่น่าสนใจเลยคือการกลับมาอีกครั้งของเกมนี้ REVIEW AZTEC KING MEGAWAYS มาพร้อมกราฟิกที่น่าสนใจและการจ่ายเงินรางวัลที่มาพร้อมการหมุนฟรีที่ง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัวเลย

SpiniX
ไลน์ Spinix